Giải Trí

Giải Trí

Từ 'cô gái 19' đến chị đại làng mẫu, Thanh Hằng: '1 lần đạt Hoa hậu, cả đời đội vương miện'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thanh Hằng xinh đẹp quyền lực trong bộ ảnh mới chuẩn bị cho một triển lãm thời trang.

Bước vào showbiz từ năm 20 tuổi, siêu mẫu Thanh Hằng nhanh chóng được biết đến nhờ gương mặt xinh đẹp cùng đôi chân dài 1m12 nổi bật. Và thời gian dường như bỏ quên Thanh Hằng, dù đã ở ngưỡng U40 nhưng nàng siêu mẫu vẫn xinh đẹp không tì vết. 

Mới đây trên trang Instargam cá nhân của "chị đại" Thanh Hằng đã chia sẻ những hình ảnh kiêu sa, quyền lực của mình để chuẩn bị cho một đêm diễn thời trang diễn ra vào tối nay 13/4. 

Từ 'cô gái 19' đến chị đại làng mẫu, Thanh Hằng: '1 lần đạt Hoa hậu, cả đời đội vương miện' Ảnh 1
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nàng siêu mẫu.

Cũng trong bài viết này cô nàng cũng không quên hóm hỉnh viết là:  "1 lần đạt Hoa hậu, cả đời đội vương miện". Bên cạnh đó trên trang cá nhân, Thanh Hằng cũng chia sẻ video về hành trình từ cô gái 19 tuổi cho đến chị đại của làng mẫu. Kể từ khi nhận được vương miện "Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002" cho đến nay, dường như tên tuổi và đời tư của Thanh Hằng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cô nàng vẫn luôn đón nhận được sự chú ý từ công chúng.

Từ 'cô gái 19' đến chị đại làng mẫu, Thanh Hằng: '1 lần đạt Hoa hậu, cả đời đội vương miện' Ảnh 2
Hình ảnh được cắt từ clip của Thanh Hằng.
Từ 'cô gái 19' đến chị đại làng mẫu, Thanh Hằng: '1 lần đạt Hoa hậu, cả đời đội vương miện' Ảnh 3

Là một nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt khi thành công ở cả hai lĩnh vực là người mẫu và điện ảnh. Trên sàn diễn thời trang cô nàng thường xuyên xuất hiện với vai trò vedette của các nhà thiết kế và có không ít giải thưởng lớn nhỏ kể từ khi tham gia vào con đường nghệ thuật. 

Bên cạnh đó cô nàng còn sở hữu khối vai diễn ấn tượng trong những bộ phim như: Những cô gái chân dài, Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế, Mẹ chồng,... Ngoài ra cô nàng cũng làm giám khảo cho loạt chương trình như: The Face Vietnam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019...

Từ 'cô gái 19' đến chị đại làng mẫu, Thanh Hằng: '1 lần đạt Hoa hậu, cả đời đội vương miện' Ảnh 4
Thanh Hằng quyền lực trong bộ cánh bạc ánh kim.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN