Giải Trí

Thanh Hà - Phương Uyên 'đơ người' khi nghe nhạc MONO: 'Không cảm xúc!'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Biểu cảm của Thanh Hà - Phương Uyên khi nghe bản phối mới Waiting For You tại sân khấu The Heroes 2022 khiến nhiều người bất ngờ.

Thanh Hà - Phương Uyên là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz hiện tại. Sau khi đánh dấu cột mốc đặc biệt hồi tháng 9, cả hai đã cùng nhau ngồi ghế nóng The Heroes 2022. 

Thanh Hà - Phương Uyên 'đơ người' khi nghe nhạc MONO: 'Không cảm xúc!' Ảnh 1
Thanh Hà - Phương Uyên nhận lời ngồi ghế nóng The Heroes 2022.

Xuất hiện trong những tập phát sóng đầu tiên của The Heroes 2022 phiên bản Idol Camp, Thanh Hà - Phương Uyên đã có những lời góp ý nhiệt tình với mong muốn những nghệ sĩ trẻ có thể cải thiện, phấn đấu, từ đó có những phần trình diễn đỉnh cao tại đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa cuối năm.

Mới đây trong một đoạn clip hậu trường, netizen đã không khỏi bất ngờ trước phản ứng của Thanh Hà - Phương Uyên khi xem phần thể hiện ca khúc Waiting For You bản phối mới.

Thanh Hà - Phương Uyên 'đơ người' khi nghe nhạc MONO: 'Không cảm xúc!' Ảnh 2
Thanh Hà - Phương Uyên 'đơ người' khi nghe nhạc MONO: 'Không cảm xúc!' Ảnh 3
Màn trình diễn của Queen trong tập 3 The Heroes 2022 phiên bản Idol Camp.

Cụ thể team Queen gồm Queen và producer Đậu Tất Đạt đã mang đến bản phối mới hai ca khúc đình đám Waiting For You & Ngày Chưa Giông Bão. Có lẽ bản phối mới này đã khiến ban giám khảo, trong đó Thanh Hà - Phương Uyên "đơ người".

Thanh Hà - Phương Uyên 'đơ người' khi nghe nhạc MONO: 'Không cảm xúc!' Ảnh 4
Ban giám khảo, trong đó có Thanh Hà - Phương Uyên "đơ người" khi nghe nhạc của MONO cất lên.

Mặt khác việc Queen đeo mặt nạ, quyết không lộ diện dẫu cho đang hát một phần cũng khiến Thanh Hà - Phương Uyên cũng như những ban giám khảo khác phải "đơ người", "căng mắt" ra để tìm ra được ai mới là Queen thật sự trên sân khấu The Heroes 2022.

Thanh Hà - Phương Uyên 'đơ người' khi nghe nhạc MONO: 'Không cảm xúc!' Ảnh 5

Với sự bí ẩn của Queen tại đấu trường âm nhạc The Heroes 2022, hứa hẹn sẽ còn rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ đợi khán giả ở các tập phát sóng tiếp theo. Đón xem The Heroes 2022 phiên bản Idol Camp vào 20h trên VTV3 và 20h30 trên kênh YouTube VIVA Network hứ bảy hằng tuần.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất