saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Hà - Phương Uyên chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thanh Hà - Phương Uyên đang chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra trong thời gian tới.

Thanh Hà - Phương Uyên là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian qua. Mọi nhất cử, nhất động của bộ đôi này đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. 

Được biết, tới đây Thanh Hà và Phương Uyên sẽ chính thức "về chung một nhà" vào ngày 15/9 tại Mỹ. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra với quy mô nhỏ, hứa hẹn sẽ có sự tham dự của nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Thanh Hà - Phương Uyên chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 1

Trước thềm hôn lễ, cả hai đã chuẩn bị thiệp để gửi đến một số đồng nghiệp. Vài bạn bè thân thiết của cả hai ở Việt Nam cũng được mời sang Mỹ để tham dự lễ cưới. Được biết cả hai đã chuẩn bị cho ngày trọng đại từ tháng 6, trước 3 tháng thời điểm diễn ra lễ cưới. Theo đó thiệp được làm bằng hình thức online để thuận lợi trong quá trình trao gửi. 

Trước khi công bố tin đám cưới, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc mặn nồng trên trang cá nhân khiến nhiều fan không khỏi ghen tị. 

Thanh Hà - Phương Uyên chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 2

Vào dịp Valentine vừa qua, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đều đồng loạt đăng tải hình ảnh tình tứ bên nhau. Dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ, tuy nhiên ở trong mọi hoạt động của nữ danh ca, Phương Uyên đều ở phía sau hết mình hỗ trợ và giúp đỡ cô. 

Thanh Hà - Phương Uyên chuẩn bị gì trước thềm hôn lễ? Ảnh 3

Không chỉ cùng nhau đăng tải những hình ảnh tay trong tay cùng nhau, Thanh Hà và Phương Uyên còn cùng nhau hợp tác cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chung mang tên Có nhau có cả thế giới với những hình ảnh đầy chất thơ mộng, thể hiện tình cảm của cả hai cũng như niềm say mê dành cho âm nhạc. 

Sau biến cố tình cảm, giờ đây cả hai đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi ngày vui cả hai diễn ra trong thời gian tới.

Xem thêm: Thanh Hà tung khoảnh khắc lầy lội bên Phương Uyên khiến dân tình cười bể bụng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN