saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Hà nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung: 'Một năm rồi, nhanh quá!'

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Hà và Phi Nhung vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm.

Vào ngày 28/09/2021, đông đảo khán giả và giới truyền thông đều vô cùng bất ngờ trước thông tin ca sĩ Phi Nhung đã qua đời sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19. Sự ra đi đột ngột của cô để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả luôn yêu thương cô.

Mới đây trên trang cá nhân, danh ca Thanh Hà đã đăng tải khoảnh khắc chụp chung với cố nghệ sĩ Phi Nhung. Cô không khỏi nghẹn ngào và xúc động khi nhớ về người bạn quá cố: "Một năm rồi , nhanh quá! Mọi người và Hà luôn nhớ Nhung!".

Thanh Hà nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung: 'Một năm rồi, nhanh quá!' Ảnh 1
Thanh Hà và cố nghệ sĩ Phi Nhung

Ngoài Thanh Hà, cư dân mạng và người hâm mộ đều bày tỏ nỗi nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa: "Nhớ thương người ra đi và luôn ủng hộ, yêu mến người ở lại, hẹn gặp chị ở Hà Nội nhé chị yêu", "Những mỹ nhân của lòng em".... Thuở sinh thời, Phi Nhung và Thanh Hà vốn là đồng nghiệp thân thiết ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Cả hai đều là nghệ sĩ cùng một thời hoàng kim, nên luôn thấu hiểu và hết lòng quan tâm đối phương.

Thanh Hà nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung: 'Một năm rồi, nhanh quá!' Ảnh 2
Cho đến nay, nhiều khán giả vẫn không thể tin Phi Nhung đã khuất núi. Không ít đồng nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài hoa nhưng xấu số.
Thanh Hà nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung: 'Một năm rồi, nhanh quá!' Ảnh 3
Về phía Thanh Hà, vào ngày 15/9 vừa qua cô đã chính thức về chung một nhà với nhạc sĩ Phương Uyên tại một phòng trà ở bang California, Mỹ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức riêng tư, gói gọn trong 20 bàn tiệc cùng với sự xuất hiện của những người đồng nghiệp thân thiết

Xem thêm: Thanh Hà - Phương Uyên chính thức trở thành 'bạn đời trăm năm', hẹn yêu nhau đến kiếp sau

Xem thêm clip: Diệu Nhi - Anh Tú cặp đôi yêu nhau không ồn ào khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN