saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa tung 'siêu phẩm' tại The Heroes, Thanh Duy vội 'thả thính' Khả Như theo cách 'anh bán chiếu'

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, chiến binh The Heroes Thanh Duy đã có màn đối đáp cực ngọt với nữ diễn viên Khả Như theo đúng cách 'tình anh bán chiếu'.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã trải qua những tập phát sóng đầu tiên và nhận về ý kiến tích cực từ dân mạng. Không chỉ làm hài lòng khán giả, chương trình còn là nơi ra đời của những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Mới đây, một trong số những chiến binh tham dự The Heroes năm nay là Thanh Duy đã cho ra đời sản phẩm của mình vừa được trình diễn thành công tại vòng Chinh phục. Theo đó Tình anh bán chiếu là tác phẩm được nam ca sĩ sáng tác và thể hiện trong tập 4 The Heroes vừa qua.

Thanh Duy mang Tình anh bán chiếu lên sân khấu The Heroes

Thế nhưng điều được dân mạng quan tâm không chỉ là sản phẩm mà còn có lời "thả thính" cực ngọt của nam ca sĩ. Cụ thể khi được Khả Như chia sẻ sản phẩm Tình anh bán chiếu với dòng nội dung: "Anh của mình! Quẫy lên. Luôn sát bên cánh tay trái của anh!".

Lời động viên tinh thần của Khả Như gửi đến Thanh Duy

Thanh Duy sau đó đã "thả thính" cực ngọt, đúng chất "anh bán chiếu" miền Tây: "Thương em đã bao đông rồi, đêm đêm tôi trách ông trời sao ta đành lìa đôi...".

Câu đối đáp này đã khiến dân mạng không khỏi phấn khích. Đáp lại, Khả Như hài hước viết: "Thương anh là điều em không thể ngờ ờ ờ ờ".

Cả hai sau đó đã có màn đối đáp vô cùng hài hước

Bên cạnh nữ diễn viên Khả Như, Midu cũng nhiệt tình ủng hộ sản phẩm của đàn anh tại The Heroes. Người đẹp gửi gắm lời khen: "Anh Thanh Duy comeback bài này okela quá, cả nhà nghe thử nha".

Midu cũng ủng hộ sản phẩm mới của đàn anh

Tình anh bán chiếu là sản phẩm được Thanh Duy sáng tác và thể hiện tại vòng Chinh phục The Heroes 2021, kếp hợp với bạn đồng hành - producer NVM.

Chính bởi sự kết hộp nhạc hiện đại với một chút vọng cổ, chất giọng đầy ma mị đã chinh phục được các Master lẫn khán giả truyền hình. Kết thúc vòng Chinh phục, Thanh Duy cùng producer NVM đang tạm dẫn đầu bảng đấu của Master Hà Lê - Nimbia với số tiền cược là 90 triệu đồng.

Thanh Duy và producer NVM tại tập 4 The Heroes vừa qua

Tuy nhiên đây chỉ là con số tạm thời và thứ hạng trong bảng đấu này hoàn toàn có thể thay đổi bởi mỗi thành viên trong hội đồng bình luận còn sở hữu 5 triệu đồng và họ sẽ trao cho chiến binh yêu thích nhất sau khi phần trình diễn của đội Master Nguyễn Hải Phong kết thúc.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN