Giải Trí

Thanh Duy - Uni5: Liệu kinh nghiệm trận mạc có chiến thắng sức trẻ của 'nhóm nhạc số 1 Việt Nam'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Liệu kinh nghiệm của Thanh Duy có thắng được sức trẻ, số lượng thành viên đông áp đảo của đội Unimotion không?

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Trải qua những vòng thi đấu đầy cam go, top 6 của chương trình đã chính thức lộ diện.

Một trong những cặp đấu được mong đợi trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới đây chính trận chiến của học trò Master Hà Lê và Master Nimbia - Thanh Duy với học trò của Master Nguyễn Hải Phong - Uni5. 

Uni5
Thanh Duy

Không chỉ là một trong những trận chiến cạnh tranh cho các vị trí cao nhất của The Heroes mà hơn lúc nào hết, cả Thanh Duy lẫn Uni5 đều mong muốn giành chiến thắng để làm món quà gửi đến các fan của mình trong đêm thi cuối cùng của The Heroes. 

Trước khi bước vào đêm chung kết xếp hạng, Thanh Duy và Uni5 đều sở hữu số tiền khá cao, lần lượt là 121 triệu và 176 triệu đồng.

Uni5 đang có lợi thế về tiền cược hơn so với Thanh Duy

Xét về thế trận dựa theo bảng xếp hạng hiện tại, Uni5 đang là những người xếp trên. Tuy nhiên so về bề dày kinh nghiệm lẫn kỹ năng trình diễn sân khấu, Thanh Duy đang là những người nhỉnh hơn. 

Ở vòng chung kết 1 vừa qua, nếu như Thanh Duy - NVM nhận được "mưa lời khen" thì Uni5 cũng không hề kém cạnh khi được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương gọi là "nhóm nhạc số 1 Việt Nam".

Tuy vậy Thanh Duy vẫn không quá lép vế

Chính việc này sẽ tạo nên thế trận khó lường cho cặp đấu của Thanh Duy và Uni5. Để có thể lật ngược thế cờ và cạnh tranh sòng phẳng cho những vị trí cao nhất, chắc chắn rằng Thanh Duy sẽ phải chơi tất tay để lấy về khoản tiền thưởng cao nhất có thể.

Và khi các chiến binh chưa bước lên sân khấu, số điểm chưa được công bố thì những bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất