Giải Trí

Thanh Duy 'lăn lê bò trườn' trong hậu trường The Heroes, 'vũ điệu con giun' mới là điều gây chú ý hơn cả

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh luyện tập vô cùng hài hước của Thanh Duy trong hậu trường, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Thanh Duy là gương mặt ca sĩ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là giới trẻ. Bởi khi nhắc đến anh, khán giả liền nghĩ ngay đến hình ảnh một Thanh Duy hoạt bát, hài hước và luôn đem tiếng cười cho công chúng.

Có thể nói, Thanh Duy là một nghệ sĩ đa tài, minh chứng anh có thể làm tốt ở các lĩnh vực khác nhau như: MC, ca sĩ, diễn viên. Và gần đây nhất, việc Thanh Duy xác nhận tham gia chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng, khiến nhiều người thích thú và chờ đón sự xuất hiện từ anh.

Thanh Duy trong buổi luyện tập chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Những hình ảnh Thanh Duy "lăn lê bò lết" trong hậu trường The Heroes 2021, khiến nhiều người chú ý, nhưng "vũ điệu con giun" của anh chàng mới chiếm sóng hơn cả.

Thanh Duy diện trang phục tông đen, thực hiện nhiều động tác "lăn lê bò trườn"

Trong buổi luyện tập, Thanh Duy diện trang phục tông đen mạnh mẽ, áo thun mix với quần short ngắn để dễ dàng thực hiện những động tác vũ đạo.

Nhưng "vũ điệu con giun" của Thanh Duy mới khiến khán giả chú ý.

Thậm chí, nhiều khản giả cho rằng, "vũ điệu con giun" này sẽ trở thành "hot trend" và được giới trẻ ủng hộ. Cùng chờ đón màn biểu diễn bùng nổ của Thanh Duy trong tập 2 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng được phát sóng lúc 21h15 ngày 30/5 trên kênh VTV3 nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOstar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượngvà kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất