saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thanh Duy đã có màn trình diễn xuất sắc tại đêm Bán kết 2 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Tại sân khấu The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Thanh Duy là thí sinh được đánh giá rất cao bởi anh đã có hơn 10 năm tham gia nghệ thuật. Chưa kể, Thanh Duy đã từng xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình nên bản lĩnh sân khấu, kinh nghiệm chinh chiến là điều "dư sức" đối với anh. Trở lại với đêm Bán kết 2 của The Heroes, Thanh Duy quyết định mang đến ca khúc 0g00 của nhạc sĩ Phạm Trần Phương để đối đầu với Mỹ Anh.

Xem thêm: Chuẩn bị cho chặng nước rút The Heroes, chiến binh Mỹ Anh: 'Ê-kíp phải chuyển đồ ra Hà Nội cho tôi'

Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác Ảnh 1
Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác Ảnh 2

Nếu như trước đây, Thanh Duy lúc nào cũng mang đến những ca khúc sôi động, khiến sân khấu The Heroes như một "chảo lửa" thì trong vòng Bán kết này, "anh cả" của đại gia đình The Heroes lại mang đến những giây phút lắng đọng, tuy ma mị nhưng chất chứa đầy nổi niềm.

Nói về 0h00, đây là ca khúc mang đầy màu sắc đương đại, với những lời tự sự trong đêm của một người luôn thấy bơ vơ, cô độc. Mặc dù ca khúc mang đậm màu sắc ma mị, tuy nhiên với quãng giọng lên xuống thất thường, kết hợp với những đoạn điệp khúc cao vút của Thanh Duy đã giúp người nghe được chìm đắm trong tiết mục.

Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác Ảnh 3
Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác Ảnh 4

Không chỉ về phần nhạc mà Thanh Duy còn gây ấn tượng về phần hình khi anh còn mang đến những màn vũ đạo đậm chất tượng hình, nghệ thuật.

Chia sẻ về phần trình diễn của Thanh Duy, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: "Tôi rất trân trọng cống hiến của em, tôi thấy đam mê, năng lượng của một người nghệ sĩ thực thụ. Không phải ai tôi cũng nói câu này đâu, dù cho tiết mục đó có được vỗ tay rất nhiều nhưng chưa chắc tôi đã công nhận, nhưng đối với Thanh Duy thì tôi công nhận. Thanh Duy đã mang đến cảm xúc, sự sợ hãi thực sự. Tiết mục hôm nay thuyết phục tôi".

Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác Ảnh 5
Màn trình diễn nghệ thuật: Thanh Duy hóa làm 'bóng ma', hát ca khúc do chính em trai ruột sáng tác Ảnh 6

Nói về ca khúc mà mình lựa chọn để dự thi, Thanh Duy cho biết đây là một sáng tác của em trai ruột anh. Bản thân khi thu âm ca khúc này, Thanh Duy đã khóc rất nhiều vì cảm nhận được sự cô đơn của em trai.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đánh giá rất cao tiết mục của Thanh Duy, bởi sự sáng tạo, luôn nghĩ đến những điều khiến khán giả bất ngờ. Còn về Master Hà Lê, anh cho rằng Thanh Duy đã tìm thấy được chính mình, đủ dũng cảm, tự tin để thể hiện cái được tìm thấy và để mọi người hiểu hơn về mình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN