Giải Trí

Giải Trí

Thanh Duy đưa 'nhân cách thứ hai' lên sân khấu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ là cột mốc đánh dấu chặng hành trình hoạt động nghệ thuật, Thanh Duy còn giới thiệu đến khán giả một hình ảnh mới mà bản thân đang theo đuổi.

Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ đa năng của Vbiz, từ ca sĩ, MC cho đến diễn viên, ở mỗi vị trí, Thanh Duy luôn tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả lẫn giới chuyên môn.  

Thanh Duy đưa 'nhân cách thứ hai' lên sân khấu Ảnh 1
Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc đáng nhớ của Thanh Duy khi anh tham gia chương trình “The Heroes - Thần tượng đối thần tượng”, một lần nữa đã chứng minh được thực lực và sức hút của mình qua nhiều màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt hơn, Thanh Duy đã tạo ra hình tượng nhân vật Delilah trong đêm chung kết và gây tiếng vang vào thời điểm đó. 

Chia sẻ về hình tượng này, Thanh Duy cho biết, Delilah là hiện thân của một tâm hồn tự do phóng khoáng, phá vỡ mọi luật lệ hay giới hạn, không bị ràng buộc bởi bất cứ nỗi sợ hoặc định kiến nào. Tiếp nhận được nhân cách tuyệt vời của Delilah, Thanh Duy cùng ê-kíp đã quyết định đưa cô ra mắt trong Show “Delilah Land”, cũng là show âm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát của Thanh Duy vào ngày 15/9 tới đây. 

Thanh Duy đưa 'nhân cách thứ hai' lên sân khấu Ảnh 2
Thanh Duy với nhân vật Delilah.

Chia sẻ về liveshow đánh dấu chặng hành trình 15 năm của mình, Thanh Duy cho biết: “Đây là món quà Duy muốn dành tặng cho khán giả yêu mến mình suốt hành trình vừa qua và mang đến cho khán giả một hình tượng mới. Một hình tượng đã giúp Thanh Duy thấy được một bầu trời tươi mới, không những thế còn tiếp thêm nhiều động lực để cố gắng công việc nghệ thuật, mang đến niềm vui và cống hiến tiếp cho sự nghiệp nghệ thuật của mình”.

Trong quá trình thực hiện, chuẩn bị với mong muốn có thể đem đến một show âm nhạc vô cùng đặc sắc cho khán giả, Thanh Duy đã phải đối mặt với rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc anh dùng chuyện giới tính để PR cho Show “Delilad Land". Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ: "Mình ghét nhãn dán, không thích định kiến và luật lệ. Mình rất thế này mà cũng rất thế kia. Mình làm liveshow chỉ với một tiêu duy nhất đó là được hát, được diễn, được mang một nhân cách khác ra sân khấu và giới thiệu về Drag".

Thanh Duy đưa 'nhân cách thứ hai' lên sân khấu Ảnh 3
Thanh Duy tại buổi họp báo về liveshow.

"Với mình Drag không đơn thuần là Dressed Asembling as a girl (Giả gái) mà nhiều hơn thế. Drag là mang hình ảnh người con gái bên trong ra ngoài, nên hoàn toàn không có việc giả gái ở đây, tất cả những gì bạn thấy đều là thật. Mình chỉ muốn chăm chỉ làm việc và mang tới những giá trị nghệ thuật, cống hiến cho cuộc đời, làm đẹp của cuộc sống của mình và mọi người bằng nghệ thuật của mình", Thanh Duy chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN