saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Duy: Chàng trai tuổi Dần 'đa-zi-năng' của showbiz Việt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Quay trở lại sân khấu của một cuộc thi âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng, Thanh Duy đã 'lột xác' hoàn toàn, hướng tới hình tượng một người nghệ sĩ đa tài.

Nhắc đến nghệ sĩ tuổi Dần không thể không nhắc đến Thanh Duy – anh chàng vui tươi và đa tài của showbiz Việt. Năm 2021 đánh dấu một năm “đại thành công” của Thanh Duy khi anh chàng quay trở lại sân khấu của một cuộc thi âm nhạc The Heroes sau nhiều năm vắng bóng, chứng minh được bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình ở lĩnh vực sở trường.

The Heroes, Thanh Duy hóa thân thành nhiều hình tượng, mang đến những màu sắc âm nhạc khác nhau, từ hình tượng phi hành gia, “Tình anh bán chiếu” cho đến Drag queen Delilah, tất cả đều được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình. Bên cạnh vai trò ca sĩ, Thanh Duy còn mang về những thành công nhất định trên con đường MC, diễn viên, ngồi ghế nóng những gameshow truyền hình.

Chia sẻ về chặng hành trình tại The Heroes nói riêng cũng như năm 2021 nói chung, Thanh Duy cho rằng, đó là niềm kiêu hãnh, tự hào và sự yêu bản thân.

“Điều mình đã tìm thấy được trong suốt hành trình dài với The Heroes đó là niềm kiêu hãnh, tự hào và yêu bản thân dữ dội. Chưa bao giờ mình được tự chủ như thế này, thoải mái bưng mọi thứ mình thích, mộng tưởng lên sân khấu. Hát cho mình, hát cho những người như mình mà không cần phải chăm chăm theo dõi thái độ sắc mặt của ai cả. Thong thả, thư thái, và tự do”, Thanh Duy từng trải lòng.

Có thể nói xuyên suốt chặng hành trình tại The Heroes cũng như trong năm 2021, Thanh Duy đã tìm lại chính mình, đi trên chính chặng hành trình mà anh đã và đang tìm kiếm trước đó. Không quá khi nói rằng, mục tiêu ấy của nam ca sĩ đã hoàn thành một cách xuất sắc, thậm chí là “vượt chỉ tiêu” khi nhận được những lời hoa mỹ từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, cũng chính là “năm tuổi” của Thanh Duy, anh chàng cho biết bản thân không quá lo ngại chuyện này mà luôn hướng đến những điều ở tương lai: “Tôi là một người tin vào chính bản thân mình nên không để tâm đến những chuyện năm tuổi hay kiêng kỵ điều gì cả”.

“Thông thường thì Tết là khoảng thời gian mà tôi chạy show khá nhiều, song đó là những năm trước đây, bây giờ thì tôi không nhận show trong những ngày Tết nữa mà dành khoảng thời gian cho gia đình nhiều hơn, tôi nghĩ đây là khoảng thời gian mà tôi cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất sau một năm làm việc vất vả”, Thanh Duy cho biết.

Là một người con sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Tây, Thanh Duy cho biết Tết ở miền Tây có vô số những điều thú vị: “Tết ở miền Tây rất vui và thú vị, bà con họ hàng sẽ thường sum họp lại để cùng nhau ăn uống, trò chuyện, kể những chuyện vui buồn trong một năm, từ đó trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp trong năm mới”.

Nói về những kế hoạch trong năm mới Nhâm Dần 2022, Thanh Duy cho rằng anh là một người rất ít khi nói trước điều gì, bởi thế nam ca sĩ hy vọng sẽ gặt hái được những thành công và ngày càng được khán giả yêu quý, đón nhận trong năm mới 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN