Giải Trí

Thắng áp đảo Cara, Uni5 giành tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Uni5 đã giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ Cara để trở thành đội tiếp theo bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng, cạnh tranh cho ngôi vị quán quân.

Chung kết 1 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng cùng những cung bậc cảm xúc khó có thể diễn tả thành lời. Một trong số này chính là cặp đấu của Unimotion (Uni5 - Producer CM1X) và 2C (Cara - CM1X).

Unimotion

Trước khi bước vào trận đấu quyết định, Unimotion đang sở hữu hơn 173 triệu đồng, 2C có hơn 3 triệu đồng trong ngân quỹ. Thế nên để có thể lật ngược thế cờ, 2C đã quyêts định "chơi bứt gân" khi đặt cược 90% số tiền.

Cara chơi ván bài mạo hiểm khi đặt cược 90% số tiền

Bước lên vị trí cho điểm sau khi chứng kiến phần thi của hai đội, Master Khắc Hưng tỏ rõ khuôn mặt nghiêm túc, chia sẻ: "Số điểm của tôi cũng sẽ nghiêm túc, chắc chắn sẽ có một trong hai đội ra về, thế nhưng điều đọng lại trong khán giả liệu sẽ là gì, tôi nghĩ nó quan trọng hơn điểm số".

Sau đó, Master Khắc Hưng đã quyết định dành cho Unimotion 9,5 điểm; dành cho 2C là 9 điểm. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dành cho Unimotion là 9,5 điểm; 2C 9 điểm.

Đội 2C

Ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường dành cho Unimotion là 9,25 điểm; cho 2C 9 điểm. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành cho Unimotion là 10 điểm; dành cho 2C 9,5 điểm. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho Unimotion là 10 điểm; dành cho 2C 9,5 điểm.

Nhà báo Diệu Minh dành cho Unimotion 9,5 điểm; dành cho 2C 9 điểm. Nhà báo Quỳnh Nguyễn dành cho Unimotion 9,5; dành cho 2C 9 điểm. Số điểm đến từ phòng chờ đến từ 10 đội còn lại cũng không quá chênh lệch khi Unimotion dành được 94 điểm, 2C dành được 94,5 điểm. 

Tổng điểm, 2C dành được 9,235 điểm và Unimotion có 9,545 điểm, trở thành những người thắng cuộc trong cặp đấu này. Uni5 và Nemo cũng chính thức trở thành chủ nhân của tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất