saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thân Thúy Hà sâu cay an ủi Thúy Nga chuyện bị chà đạp: 'Em là nạn nhân của con đàn bà miệng nọc độc'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Thân Thúy Hà bất ngờ để lại lời nhắn trấn an Thúy Nga sau ồn ào với ca sĩ Kim Ngân, đồng thời nữ diễn viên không quên nhắc đến một vài người cũng từng hãm hại cô.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Thúy Nga gây chú ý khi đăng đàn tiết lộ bản thân bị một "đám đàn ông" hùa vào chà đạp. Nữ diễn viên hài khẳng định, hành động của những kẻ này không khác nào đưa cô vào bước đường cùng.

Xem thêm: Thúy Nga kêu cứu vì bị 'đám đàn ông mặc váy giẫm nát tâm trí, chà đạp' sau ồn ào với Kim Ngân

Đáng chú ý bên dưới bài đăng, Thân Thúy Hà cũng đã để lại lời nhắn an ủi Thúy Nga. Cùng với đó, nữ diễn viên vẫn không quên sâu cay một vài người cũng từng tấn công cô: "Em đồng cảm với chị về chuyện bị ăn hiếp. Mình làm mẹ đơn thân ngoài gánh đôi trách nhiệm nuôi con ra còn phải gồng mình chống chọi với cảnh bị ăn hiếp, kiểu như là miếng mồi ngon để họ đám tiếu, phán xét, nhục mạ, vu khống và hãm hại nữa.

(Em thì là nạn nhân của những con đàn bà miệng nọc độc thật sự, mặc dù mình chẳng làm gì hay quen biết gì luôn nha). Chắc họ tưởng sẽ dễ nuốt trôi mình á chị. Cố lên chị, mạnh mẽ vượt qua vì con, vì bản thân, vì gia đình và những người mình yêu thương nha chị", Thân Thúy Hà viết.

Dòng bình luận của Thân Thúy Hà nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng, bởi trước đó diễn viên Thân Thuý Hà từng đăng tải bài viết tố một khán giả liên tục có hành động miệt thị con trai cô với những lời lẽ kém duyên, mang tính xúc phạm giới tính.

Tuy nhiên không lâu sau đó, bài viết của nữ diễn viên bất ngờ bị ai đó report và xoá khỏi Facebook. Ngay lập tức, Thân Thuý Hà chỉ đích danh người đứng sau tất cả mọi chuyện chính là siêu mẫu Ngọc Thuý.

Thân Thúy Hà từng gây xôn xao với bài đăng bóc phốt Ngọc Thúy miệt thị con trai mình cách đây không lâu.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN