saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phỏng vấn sao

Độc quyền từ Thân Thúy Hà: 'Ngọc Thúy căm thù vì nghĩ tôi muốn quyến rũ Đức An, làm bà 5, bà 6'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Diễn viên Thân Thúy Hà đã có cuộc trò chuyện với SAOstar xoay quanh ồn ào bị Ngọc Thúy công kích, bôi nhọ, nguyền rủa cô và con trai.

Cách đây ít ngày, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước thông tin con trai nữ diễn viên Thân Thúy Hà bị một người dùng lời lẽ miệt thị giới tính. Người này cho rằng cậu trai nhà Thân Thúy Hà "bê đê - ẻo lả"và nhắn nhủ nữ diễn viên cẩn thận có ngày ra đường bị vợ người ta đánh vì tội "đẻ thuê".

Không lâu sau đó, Thân Thuý Hà tiếp tục đăng bài chỉ đích danh người đứng sau tất cả mọi chuyện chính là siêu mẫu Ngọc Thuý. Ngoài ra, Phan Như Thảo cũng đã đứng ra tố cáo Ngọc Thúy cũng thường xuyên sử dụng tài khoản ảo để chửi bới, bôi nhọ cô khiến mọi việc càng trở nên ồn ào.

Mới đây, SAOstar đã liên hệ với diễn viên Thân Thúy Hà để có những chia sẻ rõ hơn về vụ lùm xùm này:

Chào chị Thân Thúy Hà, mâu thuẫn giữa chị và Ngọc Thúy xuất phát từ đâu? Chị nghĩ lý do lớn nhất khiến Ngọc Thúy liên tục công kích chị lẫn con trai là gì?

- Lâu nay tôi cũng tự hỏi không biết đã xảy ra chuyện gì khiến Ngọc Thúy hận thù nhiều người đến vậy? Không riêng gì tôi, ai chơi với Thúy xong cũng trở thành kẻ thù. Sau khi sự việc xảy ra, bạn bè trong các group chat đã liên lạc gửi cho tôi xem các đoạn chat qua lại của Thúy và họ, tôi mới biết được Thúy thù tôi vì cho rằng tôi thấy anh An - chồng cũ Thúy giàu, nên muốn tiếp cận, muốn quyến rũ và muốn làm bà 5, bà 6 của anh An, nghe thật buồn cười nhưng Thúy luôn suy diễn và áp đặt câu chuyện này cho nhiều cô bạn của Thúy chứ không riêng mỗi mình tôi.

Ngọc Thúy còn cho rằng tôi xúi giục chia rẽ bạn bè như Bằng Lăng, Kim Hồng, Xuân Lan,... nghỉ chơi với Thúy. Trong khi cuộc sống sau này mỗi người sống một đất nước, ai cũng có cuộc sống riêng, có chồng, con, công việc và nhiều thứ phải lo toan, bản thân tôi cũng vậy, lo chuyện cơm áo gạo tiền và con cái, thời gian dành cho bản thân tôi còn không có thì không dư hơi làm những việc tào lao đấy. Thêm nữa, mọi người họ cũng không phải trẻ con, tôi kêu nghỉ chơi với ai thì họ sẽ phải nghe theo lời tôi.

Độc quyền từ Thân Thúy Hà: 'Ngọc Thúy căm thù vì nghĩ tôi muốn quyến rũ Đức An, làm bà 5, bà 6' Ảnh 1

Thúy cũng là người đàn bà lớn tuổi rồi, không phải trẻ con để thiếu hiểu biết với những suy diễn vô căn cứ như vậy. Nếu như thông minh hiểu biết thì phải nên suy nghĩ thấu đáo thế nào? Tại sao? Sao ai cũng quay lưng lại với mình, không bên cạnh mình là do mình sống sao chứ không nên đổ lỗi cho người khác. Huống hồ cho tới giờ phút này tôi cũng không biết giữa Bằng Lăng, Kim Hồng, Xuân Lan có còn qua lại hay đã cắt đứt liên hệ với Thúy hay không nữa, vì ngay cả bản thân tôi cũng thỉnh thoảng mới nói chuyện với những người đấy.

Thời con gái chưa chồng không có nhiều lo toan, chúng tôi có thời gian tụ tập ăn uống, shopping mỗi ngày, điện thoại trò chuyện mỗi ngày. Còn sau khi lập gia đình, có cuộc sống riêng thì ai cũng tập trung cho gia đình, đâu có thời gian như thời son trẻ. Thêm nữa mỗi người sinh sống mỗi nơi nên có thể tình cảm không còn như xưa nhưng vẫn thăm hỏi nhau khi cần. Bạn bè còn nhớ, còn quan tâm đến nhau là quý rồi. Ôm điện thoại hoài, gặp nhau hoài thì sao nuôi con lo cho gia đình đây? Đàn bà nào mà có chồng con rồi đâu còn tụ tập tụ năm tụ bảy hoài được.

Còn Thúy chửi rủa trẻ con thì là nghề cửa miệng của Thúy rồi, có thể kiểm chứng bên Phan Như Thảo vợ chính thức của anh An, xem Thúy nguyền rủa nói bậy bạ, tục tĩu về bé con của họ thế nào.

Chị có định sẽ đem những bằng chứng này gửi đến cơ quan chức năng tố cáo Ngọc Thúy hay không?

- Tôi bận công việc làm không xuể, con cái gia đình, nhà cửa nên thời gian quý báu không dành cho những con người này đâu. Tôi đưa lên truyền thông lần này là vì cảnh cáo hành vi xúc phạm cũng như âm mưu hãm hại tôi, đòi giết tôi để tất cả mọi người nhìn thấy, hiểu rõ hơn cũng như là lời cảnh báo sau này mẹ con tôi có bị ám hại, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng thì cơ quan điều tra pháp luật biết nguồn từ đâu, từ ai mà tiến hành điều tra.

Độc quyền từ Thân Thúy Hà: 'Ngọc Thúy căm thù vì nghĩ tôi muốn quyến rũ Đức An, làm bà 5, bà 6' Ảnh 2

Một vài khán giả cho rằng những hình ảnh mà chị tung ra chỉ là 1 chiều thì như vậy có quá vội vàng, quy chụp cho Ngọc Thúy không?

- Tôi đưa lên có tên, số điện thoại, hình ảnh, lời nói, cả nick Facebook Thúy đang sử dụng. Nếu như báo chí đã vào cuộc thì phóng viên cũng sẽ liên lạc với Thúy để xác minh. Còn nếu nói tôi vu oan, Thúy có quyền phản hồi, tôi sẽ tiếp Thúy bằng những bằng chứng và nhân chứng tiếp theo nếu cô ấy muốn.

Con trai chị có phản ứng gì khác sau khi bị Ngọc Thúy công kích, bôi nhọ hay không?

- Như tôi đã kể phản ứng của bé vài hôm trước đến nay vẫn rất bình thường. Có vẻ không bận tâm đến câu chuyện vừa qua nữa. Tôi cũng an tâm và mừng vì điều đó.

Sau khi chỉ đích danh thì Ngọc Thúy có liên hệ với chị để trần tình gì không?

Tôi rất mong điều đó, tôi cũng rất mong được gặp Ngọc Thúy 1 lần để giải quyết những chuyện đàn bà ồn ào không đáng này cho xong.

Độc quyền từ Thân Thúy Hà: 'Ngọc Thúy căm thù vì nghĩ tôi muốn quyến rũ Đức An, làm bà 5, bà 6' Ảnh 3

Chị có theo dõi về ồn ào của gia đình nhà Phan Như Thảo với Ngọc Thúy?

- Tôi không ý kiến chuyện của nhà họ. Mỗi người đều có lý do và có cách để họ phải bảo vệ gia đình con cái mình.

Chị và phía gia đình Phan Như Thảo có bàn với nhau trước khi đăng bài phốt Ngọc Thúy?

- Chúng tôi là những người có công ăn việc làm bận rộn, con cái gia đình còn không đủ thời gian. Ngọc Thúy không phải là cái gai hay kẻ thù của tôi nên tôi không quan tâm, gia đình Thảo họ cũng đâu thân với tôi. Thúy thù và hãm hại chúng tôi nên quan tâm chúng tôi. Mà sự trùng hợp lần này cũng là giúp tôi và gia đình Thảo kết bạn với nhau đó chứ.

Chị có định sẽ cùng Phan Như Thảo đáp trả Ngọc Thúy thêm lần nào nữa không?

- Tôi đóng phim ở phim trường có đạo diễn, có biên kịch. Ra ngoài đời tôi không có ý định đóng phim đời thường. Tôi nói xong thì thôi nếu như Thúy biết dừng lại. Còn lập mưu hãm hại tôi tiếp nữa thì tôi có cách của tôi. Tôi không thích ăn hiếp ai, hay hại ai cả. Tôi không có nhiều thời gian cho những thị phi ồn ào. Và đây cũng là lần cuối của câu chuyện này tôi trả lời bạn. Tôi kết thúc, không nhận trả lời phỏng vấn nữa hết. Dịch đủ khiến cho chúng ta mệt mỏi, thị phi ồn ào này chỉ khiến mình quá vô trách nhiệm với xã hội, không toàn tâm cùng nhau chống dịch, phụ giúp xã hội 1 tay. Cho dù là hành động, hay chỉ là tinh thần cũng cần phải nên như vậy.

Độc quyền từ Thân Thúy Hà: 'Ngọc Thúy căm thù vì nghĩ tôi muốn quyến rũ Đức An, làm bà 5, bà 6' Ảnh 4

Chị nghĩ mình có nên nói chuyện trực tiếp với Ngọc Thúy để giải quyết mâu thuẫn không, hay sẽ tiếp tục chiến nhau trên MXH?

- Tôi là đàn bà nhưng tôi rất ghét đàn bà ăn không ngồi rồi, rảnh rỗi tụ ba, tụ bảy nhiều chuyện rồi ba, bốn mặt một lời. Nói nhiêu đó, hình ảnh, câu chuyện tôi đăng lên đó, ai tin hay không tin cũng không sao, người trong cuộc tự hiểu, tự biết khôn ngoan mà dừng.

Cảm ơn chị đã dành thời gian trò chuyện với SAOstar!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN