saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Hết những ồn ào với Lý Phi Nhi, nay Huỳnh Hiểu Minh lại nói cười vui vẻ với người tình một thời Tần Lam tại sự kiện đông người. Lẽ nào nam minh tinh không sợ vợ ghen hay sao?

Vài ngày trước, Huỳnh Hiểu Minh đến tham dự một sự kiện, trông nam minh tinh rất gầy, gương mặt trở nên thon gọn hơn so với trước. Có thông tin cho biết nam diễn viên vừa hoàn thành xong một bộ phim, việc giảm cân cũng là phục vụ cho vai diễn.

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 1

Trong sự kiện tối ngày 14/01 hôm đó, Huỳnh Hiểu Minh có khoảnh khắc chạm mặt với người tình cũ một thời - Tần Lam. Cả hai từng có thời gian hẹn hò, mặn nồng vào năm 2004. Huỳnh Hiểu Minh cũng từng đích thân thừa nhận chuyện này trong một bài phỏng vấn. Đến năm 2006, cặp đôi chia tay, được biết Tần Lam là người chủ động đề nghị "đường ai nấy đi". Theo một số tin đồn trên truyền thông Trung Quốc, chính mỹ nhân họ Tần là người bỏ rơi Huỳnh Hiểu Minh khi anh gặp tai nạn giao thông.

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 2
Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 3
Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 4

Trong khu vực chờ của sự kiện, Tần Lam ngồi chơi mạt chược với vài sao nữ khác để chờ đến màn trình diễn của mình. Trên sóng trực tiếp, người xem nhận ra Huỳnh Hiểu Minh đến cạnh bàn mạt chược, đối diện Tần Lam. 

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 5
Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 6

Cả hai chẳng hề ngại ngùng, hay khó xử khi chạm mặt nhau. Thậm chí Huỳnh Hiểu Minh còn chủ động bắt chuyện với tình cũ. Không biết nội dung của cuộc trò chuyện là gì khiến mọi người xung quanh bật cười vui vẻ, đặc biệt có thể thấy vẻ mặt của Đàm Tùng Vận ngồi kế bên Tần Lam.

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 7
Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 8

Khung cảnh này khiến không ít dân mạng, bloggers lên tiếng mỉa mai Huỳnh Hiểu Minh: "Trước đó là Lý Phi Nhi, nay lại là Tần Lam, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen hay sao? Chẳng lẽ nam minh tinh không thèm quan tâm, đếm xỉa đến tâm trạng của vợ nên mới liên tục thân mật với nhiều tình cũ đến thế?".

Xem thêm: Những gì Huỳnh Hiểu Minh nói về Angelababy trong quá khứ, kết cục cả hai ly hôn là điều sớm muộn?

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 9

Trước đó, "Huỳnh giáo chủ" trò chuyện thân thiết với bạn gái cũ Lý Phi Nhi, rồi kéo theo bao rắc rối, ồn ào sau đó khiến dư luận dậy sóng. Những tin đồn trong quá khứ giữa Huỳnh Hiểu Minh - Lý Phi Nhi bị lật lại kéo theo cả Angelababy vào cuộc. Cuối cùng, Baby phải ra mặt làm rõ sự tình năm xưa, khi cô phải mang tiếng oan làm "người thứ ba" suốt một thời gian dài.

Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 10
Liên tục thân mật với hàng loạt tình cũ, Huỳnh Hiểu Minh không sợ Angelababy ghen sao? Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN