Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Thân thiết bấy lâu nay, Thùy Anh bất ngờ công khai 'bóc mẽ' Ali Hoàng Dương 'không minh mẫn'

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Thùy Anh không ngần ngại nhận xét một cách thẳng thắn về Ali Hoàng Dương.

Thùy Anh và Ali Hoàng Dương vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm trong làng giải trí. Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong một số gameshow, ở ngoài đời cả hai đều khá thân thiết. Nhiều lần khi có dịp nói về đối phương, Thùy Anh và Ali Hoàng Dương đều không ngần ngại dành những lời có cánh tới đối phương.

Tuy nhiên mới đây tại hậu trường chương trình Trò Chơi Trời Cho, Thùy Anh đã công khai "bóc mẽ" Ali Hoàng Dương. Thậm chí cô nàng cho rằng lối chơi của đồng nghiệp không minh mẫn.

Thân thiết bấy lâu nay, Thùy Anh bất ngờ công khai 'bóc mẽ' Ali Hoàng Dương 'không minh mẫn' Ảnh 1
Hình ảnh của Ali Hoàng Dương, Xuân Nghị, Thùy Anh tại Trò Chơi Trời Cho

Nữ diễn viên khẳng định chỉ cần phán đoán ngược với lựa chọn của đồng nghiệp sẽ dành chiến thắng: "Tại vì hôm nay Ali Hoàng Dương không chọn đúng một phát nào cả, mà chơi thì cũng chơi thua nữa. Vậy nên tôi nghĩ rằng vận may của tôi ngày hôm nay chính là vận xui của Ali Hoàng Dương. Nên tôi chỉ cần làm ngược lại mà thôi". Thùy Anh thẳng thắn nhận xét lối chơi của Ali Hoàng Dương không minh mẫn, vì không thắng được vòng nào trong chương trình: "Tôi không có gì nói nhiều về lối chơi đó, chỉ thấy như vậy thôi".

Khi được gợi ý về việc thử sức bộ môn khác với giọng ca Theo Anh, người đẹp phân trần: "Nếu đấu bắn cung chắc Ali Hoàng Dương sẽ dành chiến thắng, vì tất cả mọi thứ như về địa lý hoặc phương hướng tôi luôn luôn sai. Tôi không biết kẻ một đường sao cho thẳng ở trên thước kẻ nữa, thế nên tôi sẽ không nhận trò chơi đó".

Thân thiết bấy lâu nay, Thùy Anh bất ngờ công khai 'bóc mẽ' Ali Hoàng Dương 'không minh mẫn' Ảnh 2
Thùy Anh 
Thân thiết bấy lâu nay, Thùy Anh bất ngờ công khai 'bóc mẽ' Ali Hoàng Dương 'không minh mẫn' Ảnh 3
Ali Hoàng Dương

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ