saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ

Team Giải Trí
Chia sẻ

Buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất 2022 đã quy tụ dàn nghệ sĩ 'khủng' như Nathan Lee, Phương Mỹ Chi, Ali Hoàng Dương,...

Bài hát hay nhất - Sing My Song là một trong những chương trình truyền hình đình đám, nhận được sự yêu thích của khán giả và là "cái nôi" đưa nhiều tên tuổi đến gần hơn với công chúng.

Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 1
Buổi họp báo Bài hát hay nhất 2022.

Mới đây nhất chương trình đã chính thức quay trở lại với phiên bản mới mang tên Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Trưa 27/9, buổi họp báo ra mắt chương trình đã chính thức được diễn ra tại một trung tâm hộ nghị lớn ở TP HCM.

Xuất hiện tại thảm đỏ của chương trình là dàn nghệ sĩ "khủng" với loạt cái tên đình đám như: danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Mỹ Lệ, ca sĩ Sara Lưu, ca sĩ Du Uyên,...

Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 2
Nhạc sĩ Huy Tuấn.
Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 3
Danh ca Ngọc Sơn.
Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 4
Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Ca sĩ Sara Lưu.
Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 5
Ca sĩ Mỹ Lệ.
Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 6
Quán quân King Of Rap - ICD.

Ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2016, Bài hát hay nhất – Sing My Song đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp. Những gương mặt ca – nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song đã và đang là thế hệ tài năng kế thừa làng nhạc Việt, có những đóng góp nổi bật cho âm nhạc nước nhà, có thể kể đến như: Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Bùi Lan Hương, Phan Mạnh Quỳnh, LyLy, Hoàng Dũng, Gin Tuấn Kiệt, Trịnh Thăng Bình, Lê Thiện Hiếu…

Tiếp nối thành công của 2 mùa lên sóng vào năm 2016 và 2018, sau thời gian chuẩn bị, chương trình Bài hát hay nhất mùa thứ ba đã chính thức quay trở lại với format hoàn toàn mới cùng tên gọi Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, ở khung giờ phát sóng 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 2/10/2022. MC Thanh Thanh Huyền sẽ là người dẫn dắt chương trình.

Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 7
Top 25 thí sinh của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Xuất hiện trong format mới của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm nay là sự tham gia của dàn sao Việt hùng hậu, họ là các nhạc sĩ - ca sĩ danh tiếng có thể kể đến như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, Only C, danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Mỹ Lệ, Trang Pháp, Bùi Lan Hương, Erik, Ali Hoàng Dương… Họ sẽ đảm nhận vai trò Cố vấn âm nhạc, Giám khảo và Nhà đầu tư trong chương trình năm nay.  

Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 8
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
Thảm đỏ họp báo Bài hát hay nhất 2022: Danh ca Ngọc Sơn cá tính, vợ chồng Dương Khắc Linh cực tình tứ Ảnh 9
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Ngoài ra, ở vai trò Nhà đầu tư còn có sự góp mặt của đại diện trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đại diện công ty quản lý nghệ sĩ. Họ là những gương mặt nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế và hơn hết là có nhu cầu đầu tư ca khúc, mua bài hát mới phục vụ cho công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Photo

Trọng Duy

BÌNH LUẬN