saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thái Trinh hé lộ mối quan hệ của mình và Quang Đăng khi được hỏi còn follow nhau hay không

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh đã có những chia sẻ về mối quan hệ của mình và Quang Đăng.

Chuyện tình cảm của Thái Trinh và Quang Đăng từng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Thế nhưng sau 1 quãng thời gian dài bên nhau, cả hai chính thức đường ai nấy đi làm nhiều người tiếc nuối. 

Thái Trinh hé lộ mối quan hệ của mình và Quang Đăng khi được hỏi còn follow nhau hay không Ảnh 1

Mới đây, Thái Trinh khoe ảnh trên trang cá nhân kèm với chú thích "Cô bé out net". Trong bức ảnh, Thái Trinh lộ vẻ buồn bã cũng như gầy đi trông thấy. Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Ngay lập tức 1 netizen bất ngờ comment hỏi về chuyện cũ của Thái Trinh và Quang Đăng.

"Không biết Đăng và Trinh còn theo dõi Facebook nhau không nhỉ?" người này hỏi.

Thái Trinh hé lộ mối quan hệ của mình và Quang Đăng khi được hỏi còn follow nhau hay không Ảnh 2

Không trốn tránh, Thái Trinh cũng đã chia sẻ về tình hình hiện tại: "Bạn ơi, mình cảm ơn bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho mình. Mình rất cảm kích ạ. Nhưng giờ cả hai đều có cuộc sống riêng, mình cũng có cuộc sống và nhu cầu hạnh phúc của riêng mình nên mong bạn đừng comment như vậy nữa nha. Mình cũng không muốn những điều không còn liên quan bị nhắc lại hoài làm buồn lòng những người thương yêu của mình nữa. Chuyện đã qua lâu rồi và mình đang sống rất hạnh phúc, nên mình mong bạn hiểu nè".

Thái Trinh hé lộ mối quan hệ của mình và Quang Đăng khi được hỏi còn follow nhau hay không Ảnh 3

Đây có lẽ là lần hiếm hoi Thái Trinh nhắc về "tình cũ" sau khi chia tay. Trước đó khi ra MV mới, Thái Trinh từng chia sẻ "Về nguyên nhân chia tay, tôi nghĩ nếu nói thẳng thắn quá sẽ không tốt cho tôi lẫn người cũ. Tôi không giữ mối quan hệ với tình cũ sau chia tay. Bởi tôi vẫn còn hận anh ấy. Thay vì tôi chôn giấu mối hận, tôi để cho cảm xúc diễn ra tự nhiên".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN