saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thái Trinh bức xúc vì bị anti-fan thêu dệt chuyện 'hợp đồng tình yêu'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

'Mình hiền nhưng mình không nhát, mình sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật về mình bị bóp méo', Thái Trinh chia sẻ.

Chuyện tình cảm giữa Thái Trinh và Quang Đăng luôn thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù đã chia tay hơn 2 năm, tuy nhiên dân mạng vẫn còn rất hứng thú với mối tình của cặp đôi.

Thái Trinh bức xúc vì bị anti-fan thêu dệt chuyện 'hợp đồng tình yêu' Ảnh 1
Thái Trinh - Quang Đăng thuở mặn nồng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, giọng ca sinh năm 1993 bức xúc cho biết bị một anti-fan "tấn công" liên tục. Cụ thể, Thái Trinh nói người này đi khắp nơi đặt điều chuyện tình giữa nữ ca sĩ và vũ công Quang Đăng chỉ là "bản hợp đồng tình yêu".

Thái Trinh bức xúc vì bị anti-fan thêu dệt chuyện 'hợp đồng tình yêu' Ảnh 2
Thái Trinh bức xúc vì bị anti-fan thêu dệt chuyện 'hợp đồng tình yêu' Ảnh 3
Thái Trinh công khai đoạn người đi xuyên tạc đời tư cô.

Chưa dừng lại ở đó, anti-fan này đã bêu rếu cô từ năm ngoái, đến tận bây giờ vẫn chưa buông tha. Cụ thể, "tình cũ Quang Đăng" chia sẻ:

"Muốn bình yên mà cái số sao á. Mình không biết bạn B.M này là ai, mình vào profile bạn thấy bạnsinh năm 1995, nhỏ hơn mình nhưng mình vẫn xưng bạn nha.

Bạn đi comment rải rác khắp nơi từ tận năm ngoái rêu rao rằng chuyện yêu đương của mình là hợp đồng PR. Mình nhịn không thèm nói rồi vì mấy thứ bịa đặt vớ vẩn như này mình gặp hoài không đáng chấp, nhưng tới bữa nay, hơn 1năm sau bạn tiếp tục đi rêu rao tiếp.

Ủa biết vì sao mình nhớ nick bạn không? Vì năm ngoái bạn rêu rao mình nhiều quá, bạn tâm huyết 'rep'từng comment của từng người tới mức mình ghim, mình nhớ luôn. Mắc cười ở chỗ không biết bạn dựa vào đâu mà nói chắc như đinh đóng cột, như kiểu nếu bạnnói sai sét đánh trúng đầu vậy. Ủa bạn thù hằn gì mình, quen biết gì mình? Mục đích của bạn là gì?".

Bên cạnh đó, "hiện tượng cover đời đầu" còn nhấn mạnh bản thân sẽ quyết làm đến cùng nếu còn bị xuyên tạc đời tư.

"Chuyện tình cũ của mình dù không có kết thúc tốt đẹp nhưng nó là một phần kýức và là minh chứng cho những tháng năm đó mình từng sống, từng tồn tại, mắc mớ gì bạn xuyên tạc theo ý thích của bạn như nó là đời bạn? Mình hiền nhưng mình không nhát, mình sẵn sàng lên tiếng nếu sự thật về mình bị bóp méo", Thái Trinh nói thêm.

Thái Trinh bức xúc vì bị anti-fan thêu dệt chuyện 'hợp đồng tình yêu' Ảnh 4
Bài đăng của Thái Trinh trên trang cá nhân.

Được biết, hai người công khai hẹn hò vào năm 2016. Đến tháng 9/2019, Thái Trinh xác nhận đãchia tayQuang Đăng nhưng từ chối tiết lộ lý do. Nữ ca sĩ từng chia sẻ:

"Về nguyên nhân chia tay, tôi nghĩ nếu nói thẳng thắn quá sẽ không tốt cho tôi lẫn người cũ. Tôi không giữ mối quan hệ với tình cũ sau chia tay. Bởi tôi vẫn còn hận anh ấy. Thay vì tôi chôn giấu mối hận, tôi để cho cảm xúc diễn ra tự nhiên".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN