Giải Trí

Giải Trí

Thân thiết với Dương Tử là thế nhưng Đặng Luân lại tỏ ra xa cách với sao nữ khác

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Đặng Luân không ngại khoác tay, ngồi gần Dương Tử nhưng lại không muốn đến gần và hạn chế những cử chỉ thân thiết với đàn em.

Vừa qua, Đặng Luân đã tham gia chương trình giải trí Thử thách cực hạn. Vì để mọi người thoải mái, gần gũi hơn, anh chàng khuấy động không khí bằng những câu nói hài hước nhưng lại hạn chế những cử chỉ thân thiết với phái nữ trong chương trình. Trong tập phát sóng ngày hôm đó, Dương Siêu Việt trở thành khách mời và ngồi gần Đặng Luân.

Dương Siêu Việt là một cô nàng đặc biệt, không hề e ngại những lời đánh giá từ dư luận nên cô tỏ ra khá thoải mái, "khoa tay múa chân", đụng chạm những người khác giới. Khi niềm vui kéo đến, cô kéo tay Quách Kinh Phi chạy đi như kiểu em gái kéo tay anh trai của mình. Hình ảnh này đổi lại là một nữ nghệ sĩ khác thì sẽ đối mặt với tranh luận, chỉ trích từ cư dân mạng.

Vào lúc ngồi ăn chung với nhau, Dương Siêu Việt đã gắp thức ăn cho Đặng Luân nhưng anh chàng thì ngồi cách xa cô. Dù thức ăn đã được gắp vào trong chén nhưng nam diễn viên dường như không có ý muốn đụng đến những món ăn đó. 

Phân cảnh này của Đặng Luân làm người xem có cảm giác anh đang cố gắng tránh né để không xảy ra tin đồn, những chủ đề không đáng có. Muốn tránh né đến cùng nhưng Dương Siêu Việt cứ gượng ép đàn anh nên cuối cùng, nam diễn viên không thể từ chối. 

Vì bị Dương Siêu Việt ép nên....
.... Đặng Luân không thể chối từ thêm được nữa: "Em gái làm cho thì phải ăn một tí"

Đặng Luân luôn cố gắng tránh né nữ cô gái khác nhưng lại rất thân thiết với Dương Tử. Vì sự thân thiết quá mức giữa hai diễn viên chính Hương mật tựa khói sương khiến cả hai thường xuyên vướng vào tin đồn tình cảm. Thời gian trước, nhiều fan nghĩ rằng cả hai là cặp đôi "phim giả tình thật" như Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên do là vì cả hai rất đẹp đôi, thêm vào đó là phản ứng hóa học từ bộ phim khiến người xem muốn gán ghép cho họ thành một cặp.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN