saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

TFBoys thành lập 7 năm: Từ bị chê cười đến khi chạm đến đỉnh cao trong giới giải trí, tam tiểu đã trải qua những khó khăn gì?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn để có được thành công như bây giờ.

Còn vài ngày nữa, TFBoys sẽ chính thức đón chào ngày sinh nhật bảy tuổi của mình (06/08). Gần đây, hình ảnh tập thể của cả ba chàng trai cũng đã được đăng tải trên trang mạng xã hội và được rất nhiều người hâm mộ cũng như cư dân mạng chia sẻ cũng như bấm thích. 

Khó có thể tưởng tượng được mấy chàng trai trưởng thành, điển trai này trước đó là ba cậu bé nhỏ nhắn, gầy gầy, xuất hiện với hình ảnh dễ thương và giọng hát của bé con khiến nhiều người nghe không thể nào không thích. Là một nhóm nhạc thần tượng, có thể duy trì được lâu và vẫn tạo được sức hút, sự nổi tiếng trong vòng bảy năm qua thật sự không dễ dàng. 

Ba anh chàng hiện đã bước chân vào giảng đường đại học và từng người trong bọn họ đều đang đi trên con đường trưởng thành của chính mình. Dù học các trường đại học khác nhau nhưng tất cả đều là những ngôi trường có tiếng tăm như Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Trung ương và Trường Cao đẳng âm nhạc Berklee. 

Học lực của TFBoys nếu so với các thành viên trong các nhóm nhạc khác có thể nói là "ăn chắc phần thắng" vì cả ba đều học tập tại những ngôi trường danh giá. 

Điều đáng quý hơn là trong thời gian bảy năm, nhóm không hề có bất kỳ tin đồn tiêu cực nào và cũng không có điểm xấu nào bị đưa ra ánh sáng, nhân cách luôn tốt và không bị chê bai. Dù mỗi thành viên hiện tại có bước phát triển riêng của mình nhưng vẫn tham gia những buổi sự kiện chung với nhau, cùng đứng trên sân khấu lớn và nhận giải thưởng cao quý. 

Mấy năm trước, nhóm thường bị người qua đường, cư dân mạng cười chê, dường như có rất nhiều người không mặn mà hay yêu thích nhóm. Thời gian đầu tiên, nhóm bị gán cho cái tên Nhóm Tiểu Hổ 2.0, cái tên này cũng không mấy tốt vì nhiều người nghĩ họ đang bám đuôi, lấy sự nổi tiếng của đàn anh để đánh bật tên tuổi của mình. 

Tam tiểu đã trải qua những chuyện không hay, nhiều việc "phong bão" nhưng ba người họ vẫn nắm tay nhau vượt qua và tiếp tục phát triển. 

Bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếu do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai nam chính đã có doanh thu hơn một tỷ NDT, anh được đề cử trong giải nam diễn viên xuất sắc trong Kim Mã và đồng thời nhận được giải thưởng tân binh xuất sắc. 

Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải cũng không yếu thế, khi Vương Nguyên có góp mặt trong Địa cửu thiên trường Vương Tuấn Khải đảm nhận vai nam chính trong Cục 749 cũng sắp được lên sóng. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN