saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

TFBoys cùng làm điều đặc biệt cho ngày debut: Cứ tưởng rời rạc, không mối liên kết nhưng mọi thứ đã được lên kế hoạch từ trước

Vương Tiểu Khải
Chia sẻ

TFBoys thể hiện sự đồng điệu của nhóm qua hình thức nối câu qua bài viết của mình.

Chưa đầy nửa tháng nữa, concert kỷ niệm bảy năm của TFBoys sẽ diễn ra bằng phương thức phát sóng trực tuyến. 

Trước khi concert bảy năm được diễn ra, nhóm đã tung ra những hình ảnh cá nhân cũng như tập thể của cả ba người. Theo thông lệ, cứ mỗi năm trước khi diễn ra concert, TFBoys sẽ tung ra những bài hát mới. 

Vì ngày thành lập nhóm rơi vào mùa hè (06/08) nên thời gian dùng để ngóng trông của người hâm mộ cũng thoải mái hơn. Sau nhiều ngày chờ mong, người hâm mộ cuối cùng cũng đã đợi được, trang chủ của TFBoys chia sẻ phần giới thiệu dài bảy giây: "Mỗi ngày đều sẽ tỏa sáng, luôn bên cạnh bạn". 

Ngoài ra, vào lúc 0 giờ ngày 06/08, trang chủ của TFBoys đã đăng tải poster mới và thu hút rất nhiều lượt thích, chia sẻ cũng như bình luận: 

Các bảo bối hôm nay đã bảy tuổi rồi! Cám ơn các cậu đã mang đến cho tôi những hồi ức đáng quý. Hãy luôn cố gắng dũng cảm tiến bước, ánh sáng của ước mơ sẽ dẫn lối cho các cậu bước về phía trước. Chúng ta phải cùng nhau đi đến đỉnh cao của ngọn núi kia. Cuối cùng, chúc mừng ngày kỷ niệm bảy năm của các bảo bối!

Chúc mừng ngày debut bảy năm của nhóm! Từ năm 2014 cho đến nay, tôi đã đi với các cậu sáu năm rồi, trưởng thành theo ba người các cậu và nhìn thấy những đứa trẻ năm xưa nay đã lớn khôn thành người. Tôi cũng sẽ tiếp tục đi bên cạnh các cậu trong tương lai. 

Tất cả mọi thứ đều làm vì các cậu, chỉ vì các cậu mà rực sáng một mảng biển màu cam, chúng tớ sẽ luôn ở bên các cậu, mãi mãi!

Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ cùng nhau chia sẻ hình ảnh chúc mừng ngày debut của nhóm đúng vào lúc 08:06 với chiếc bánh kem trên tay: "Đã nhận, cho lời bình luận tốt đẹp, cùng chụp một chiếc ảnh, chúc mừng ngày kỷ niệm bảy năm của chúng ta!"

Vương Tuấn Khải: Đã nhận, chúc mừng ngày kỷ niệm bảy năm của chúng ta!
Vương Nguyên: Ccho lời bình tốt nào, chúc mừng ngày kỷ niệm bảy năm của chúng ta!
Dịch Dương Thiên Tỉ: Cùng chụp một chiếc ảnh, chúc mừng ngày kỷ niệm bảy năm của chúng ta!
Chia sẻ

Bài viết

Vương Tiểu Khải

BÌNH LUẬN