Giải Trí

Giải Trí

'TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ, tôi thấy rất khả quan đó'

Quá Hải
Chia sẻ

Tiết mục của producer TDK nhận 'mưa lời khen' từ các khách mời của chương trình.

Trong tập 22 The Heroes, producer TDK lần đầu tiên thử nghiệm vai trò ca sĩ. Nhà sản xuất âm nhạc 9X đã đem đến chương trình ca khúc Chờ cơn mưa - sáng tác của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm.

'TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ, tôi thấy rất khả quan đó' Ảnh 1

Các khách mời của chương trình khen ngợi không ngớt lời phần trình diễn của TDK.

'TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ, tôi thấy rất khả quan đó' Ảnh 2

Nhà báo Kim Thanh nhận xét: "Hồi xưa chị thích bài này từ khi Rocker Nguyễn hát, nghe TDK hát lại chị nghĩ về khoảng thời gian đó nhiều khi Rocker Nguyễn mới đi hát, chị cũng biết khá nhiều về hành trình sự nghiệp của bạn ấy. Dù nghe lại không phải giọng Rocker Nguyễn nhưng chị cực kỳ x.úc động. 

Thật ra lúc đầu nghe nói TDK hát mình cũng không ngạc nhiên lắm, vì mình cũng đã nghe TDK hát rồi. Và không nghĩ TDK 'trời ơi bão táp mưa sa' hôm nay sẽ hát 'Lan và Điệp' chứ không nghĩ hát bài này".

'TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ, tôi thấy rất khả quan đó' Ảnh 3
Nhà báo Kim Thanh.

MC Phí Linh liền đỡ lời: "Dù là bài hát cũ nhưng với chiếc áo mới, gọi là hòa nhịp cùng các nghệ sĩ của The Heroes".

'TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ, tôi thấy rất khả quan đó' Ảnh 4
Nhà báo Vân An.

Nhà báo Vân An bày tỏ: "Hôm nay nghe bạn ấy trình diễn cùng ban nhạc thì trong đầu mình hiện lên câu hỏi nhà sản xuất mà hát được như thế này thì ca sĩ thất nghiệp hết sao. Người ta vừa có thể sản xuất được, hát được thì các ca sĩ sẽ như thế nào.

TDK hát ca khúc này rất nhẹ nhàng, dù TDK nói phải hát đi hát lại mấy lần vì run quá. Nhưng mình thấy bạn ấy khá phiêu theo bài hát, tự tin và nhẹ nhàng không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp".

'TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ, tôi thấy rất khả quan đó' Ảnh 5
Nhà báo Hoàng Dung.

Nhà báo Hoàng Dung cho biết: "TDK hát thì mình cũng nghe vài lần rồi, tôi đánh giá cao chất giọng của bạn ấy. Vì là nhà sản xuất âm nhạc nên TDK có sự tương tác cao với ban nhạc, hát rất hay. Có thể TDK chuyển sang làm nhà sản xuất âm nhạc vừa làm ca sĩ tôi thấy rất khả quan đó". 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN