saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Taylor Swift và bạn trai kém tuổi đính hôn sau 5 năm hẹn hò?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Thông tin Taylor Swift và đính hôn với bạn trai tài tử kém 3 tuổi đang lan tràn trên các phương tiện truyền thông quốc tế.

Tin đồn cặp đôi đính hôn xuất hiện khi Joe Alwyn đưa bạn gái về quê hương Cornwall của mình vào đầu năm dù cả hai rất bận rộn với lịch trình làm việc. Điều này khiến người hâm mộ nghi ngờ cả 2 đã tổ chức một lễ đính hôn tại thị trấn xinh đẹp này.

Taylor Swift và bạn trai kém tuổi đính hôn sau 5 năm hẹn hò? Ảnh 1

Theo tờ The Sun "Việc đi du lịch xa như vậy trong vài ngày rõ ràng là có ý nghĩa rất lớn với họ. Có vẻ như mọi thứ đang trở nên nghiêm túc hơn và mọi người nghĩ rằng một bữa tiệc đính hôn có vẻ như đã diễn ra. Điều này có thể giải thích cho một chuyến đi dài đến một nơi cụ thể”.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, thông tin đính hôn của giọng ca Shake It Off  nhanh chóng nhận về hàng loạt tương tác khủng của người hâm mộ trên toàn thế giới. 

Ở Việt Nam, các fan của Taylor Swift cũng không giấu nổi niềm vui mừng, phấn khích vì idol của mình cuối cùng cũng đồng ý gả chồng: "Công Chúa xứ Nashville Tennessee cuối cùng cũng chịu gả rồi", "Sau bao năm cuối cùng thuý loan đã có chồng", "Chị yêu cuối cùng cũng tới ngày này", "Sau 7749 lần hẹn hò, cuối cùng chị cũng đồng ý gả mình đi"...

Taylor Swift và bạn trai kém tuổi đính hôn sau 5 năm hẹn hò? Ảnh 2

Được biết, trước đó nữ ca sĩ cũng dính nghi vấn đính hôn với bạn trai khi đeo nhẫn ở ngón áp út. 

Taylor Swift và Joe Alwyn bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Có thể nói, đây là mối tình kéo dài nhất của ''công chúa nhạc đồng quê''.  Thậm chí, nữ ca sĩ còn bị cánh truyền thông phát hiện  bí mật bay đến London (Anh) để gặp nửa kia. Thời gian sau khi tình cảm chắc chắn hơn, cặp đôi không ngần ngại tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN