Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Tay đấm Thùy Anh nhắn nhủ đối thủ Băng Di trước giờ G: Chúng ta đã đủ dũng khí bước lên võ đài

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Thùy Anh - Băng Di là cặp đấu tiếp theo lộ diện trong tập 2 The Champion - Nhà vô địch 2021.

Sau khi công bố cặp đôi tiếp theo so găng trên võ đài Nhà vô địch 2021, Thùy Anh đã có bài viết nhắn nhủ đến đối thủ Băng Di.

Tay đấm Thùy Anh nhắn nhủ đối thủ Băng Di trước giờ G.

Tay đấm đội huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất bộc bạch: "Gửi chị Băng Di, chúng ta đã làm được chị ơi, chúng ta đã đủ dũng khí, đủ tự tin để cùng nhau bước lên võ đài, một nơi mà có lẽ nếu không có The Champion, cả đời chúng ta cũng không nghĩ tới việc bước lên đó và đấm nhau. 

Em và chị đều sợ làm tổn thương người khác, nói còn không nói chứ huống chi còn đấm vào mặt nhau. Nhưng đây là một cuộc đấu, 1 trận chiến mà ở đó đúng như tinh thần boxing "đánh hoặc bị đánh". Chúng ta có thể chọn cách lên múa múa cho vui để không ai bị đau. Nhưng cách làm đó là phi thể thao, không tôn trọng khán giả, không tôn trọng huấn luyện viên, không tôn trọng chính bản thân mình và đặc biệt không phải dành cho The Champion, là nơi để những chiến binh được cháy hết mình".

Bên cạnh đó, Thùy Anh gửi lời cảm ơn đến Băng Di đã luôn động viên, chia sẻ mỗi khi cô mang tâm trạng. Dưới bài đăng, Băng Di thách thức: "Nói nhiều quá, đấm nhau thôi".

Băng Di đã sẵn sàng bước lên võ đài với Thùy Anh.

Chia sẻ của cả hai khiến khá giả thật sự đứng ngồi không yên để chờ đón màn "tỉ thí" giữa Băng Di và Thùy Anh. Cùng niềm đam mê thể thao, thích chinh phục thử thách và quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc trên sàn đấu, cả hai hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút sôi nổi nhất tại The Champion - Nhà vô địch 2021!

Xem thêm: Lộ diện cặp đấu thứ 2 tại The Champion 2021: Hai tay đấm cự phách và xinh đẹp 'hết nước chấm'

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ