Giải Trí

The Champion: Tay đấm Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ 'cực gắt' đến đối thủ Thiên Vương

Quá Hải
Chia sẻ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ thử sức ở vai trò mới: võ sĩ boxing tại The Champion.

Trong tập 3 của chương trình The Champion, khán giả sẽ nhìn thấy một hình ảnh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khác biệt so với trước đây. Để bước lên võ đài chiến đấu như một võ sĩ, tay đấm Nguyễn Văn Chung đã có quá trình khổ luyện tại phòng tập. 

The Champion: Tay đấm Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ 'cực gắt' đến đối thủ Thiên Vương Ảnh 1

Huấn luyện viên Trần Văn Thảo cho biết ở học trò có sự kiên trì, bền bỉ và khả năng "chịu đòn", dù mệt cũng nhất quyết không bỏ cuộc. Trước giờ G, Nguyễn Văn Chung có đôi lời nhắn nhủ đến đối thủ Thiên Vương. 

Anh bộc bạch: "Trong cuộc đời, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận đứng yên để người khác đánh vào mặt mình nên chắc chắn sẽ phản kháng lại. Nên khi gặp đối thủ thì tôi cũng sẽ phản kháng lại. Có thể sức bền tôi không thể bằng đối thủ nhưng ý chí có thể là điều giúp tôi vượt qua được".

The Champion: Tay đấm Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ 'cực gắt' đến đối thủ Thiên Vương Ảnh 2

Trước đó, Nguyễn Văn Chung từng chia sẻ lý do tham gia bộ môn boxing: "Tôi tập boxing không phải muốn lấn sân, mà muốn trải nghiệp những cái mới hơn trong lĩnh vực nghệ thuật của mình. Chẳng hạn như khi trải nghiệm việc lồng tiếng, rèn luyện thể thao, nó không làm tôi buồn, mà còn giúp hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi lồng tiếng để hoàn thiện giọng nói của mình, tập boxing để rèn luyện sức khỏe, để cải thiện vóc dáng.

Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ đến với The Champion - Nhà vô địch 2021, mục đích chính của Nguyễn Văn Chung là giải quyết một chuyện trong quá khứ.

The Champion: Tay đấm Nguyễn Văn Chung nhắn nhủ 'cực gắt' đến đối thủ Thiên Vương Ảnh 3

"Trong cuộc đời của mỗi người, người ta không muốn trải nghiệm, hoặc sợ hãi một điều gì đó nhưng tôi lại khác. Tôi muốn mỗi ngày đều phải có ý nghĩa, tôi tham gia The Champion là cũng để giải quyết một chuyện trong quá khứ mà chưa giải quyết được. Và mọi người xem tập của tôi sẽ biết được tôi giải quyết nó như thế nào", tay đấm 8X tâm sự. 

Cùng đón xem Nguyễn Văn Chung sẽ đối đầu như thế nào tại The Champion và câu chuyện trong quá khứ anh muốn nhắc đến là gì?

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất