Giải Trí

'Taxi Driver' tung poster mới, hé lộ 'phản ứng hóa học' bùng nổ: Nối tiếp khung giờ 'Penthouse 2'

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Sau khi phải điều chỉnh dàn diễn viên vì bê bối bắt nạt học đường, Taxi Driver cuối cùng cũng đã công bố hai poster mới khiến khán giả hào hứng.

SBS đã đăng tải hai poster mới cho bộ phim truyền hình điều tra sắp tới là Taxi Driver, hé lộ hình ảnh của các nhân vật chính – những người đấu tranh với tội ác cũng như sự bất công. 

Dựa trên bộ webtoon đình đám The Deluxe Taxi, câu chuyện trong bộ phim truyền hình Taxi Driver xoay quanh một công ty taxi tư nhân có tên gọi Rainbow Fortune và các tài xế taxi của nó. Các tài xế taxi thay mặt cho khách hàng, những người chịu tổn thương vì những bất công trong xã hội, tìm cách báo thù. 

Phim quy tụ dàn diễn viên đầy tài năng: Lee Je Hoon (Where Stars Land), Esom (Save Me 2), Kim Eui Sung (Arthdal Chronicles), Pyo Ye Jin (VIP), Jang Hyuk Jin (Awaken), Cha Ji Yeon (Scent of a Woman) và Bae Yoo Ram (Zombie Detective).

Trong cả hai tấm poster vừa được đăng tải, đội ngũ tài xế taxi hùng hậu của công ty Rainbow Fortune do Lee Je-hoon, Esom… dẫn đầu thể hiện sự quyết tâm qua ánh mắt. Tấm poster đầu tiên theo phong cách phản anh hùng, các nhân vật đều đứng sau ánh đèn, khuôn mặt hướng thẳng đầy cương nghị, cứ như thể họ sẵn sàng lao vào cuộc chiến. Trong khi đó, Esom đứng ở góc hình với cặp mắt nghiêm khắc nhìn về phía Lee Je-hoon, tựa như cô đang theo dõi mọi động thái của anh.

Ở poster thứ hai, cả năm thành viên của Rainbow Fortune lại tạo cảm giác ấm áp khi họ nở nụ cười thân thiện. Khán giả sẽ cảm thấy như họ là thành viên trong một gia đình và được gắn kết với nhau nhờ một mục tiêu chúng. Phần nền của bức ảnh cũng thể hiện được tương đối rõ những gợi ý tinh tế về từng sắc cầu vồng trong tên của công ty taxi.

Taxi Driver do Park Joon-woo đạo diễn và Oh Sang-ho chấp bút. Phim sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 trên đài SBS, sau khi Penthouse 2 kết thúc.

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

Tin mới nhất