Giải Trí

Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công'

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đại diện Công ty CP Tập đoàn Tài chính T99 chia sẻ: "Thông qua The Heroes, tôi muốn lan tỏa tinh thần sáng tạo, chiến đấu, để vượt qua bao nhiêu khó khăn để đạt được thành công".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã khép lại nhưng đến nay, dư âm của những ca khúc cùng loạt vòng thi kịch tích vẫn đang đọng lại trong lòng khán giả và người hâm mộ. 

Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 1

Sau chặng đường kéo dài hơn 6 tháng với nhiều cam go, thử thách, The Heroes 2021 đã tìm được ngôi vị quán quân xứng đáng: Erik - Ninja Z. Đồng vị trí á quân tại chương trình năm nay đã thuộc về đội Unimotion (Uni5 - producer Nemo) và Mỹ Anh. 

Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 2
Master Khắc Hưng 
Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 3
Ali Hoàng Dương
Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 4
Lona Kiều Loan
Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 5
VP Bá Vương 

Đêm Chung kế của The Heroes 2021 cũng công bố những giải thưởng phụ được trao bởi Tập đoàn tài chính T99. Theo đó, giải thí sinh ấn tượng nhất thuộc về Lona Kiều Loan, thí sinh phong cách nhất thuộc về VP Bá Vương, thí sinh bứt phá nhất thuộc về Ali Hoàng Dương. 

Ngoài ra, nhạc sĩ Khắc Hưng đã trở thành Master được yêu thích nhất ở chương trình năm nay.

Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 6

Chia sẻ về hành trình đầy đáng nhớ của The Heroes 2021, ông Lê Xuân Việt - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty CP Tập đoàn Tài chính T99 - cho biết: 

"The Heroes là format khá mới tại Việt Nam, từ những tập phát sóng đầu tiên, tôi đã cảm thấy được chương trình có sự đầu tư rất nghiêm túc, bài bản, mang tính giá trị về nghệ thuật, mang giá trị về giải trí. Các ca sĩ tham gia chương trình có tính đối kháng rất cao. Tôi thích những chương trình có tính đối kháng cao như vậy. Vì ở đó chúng tôi nhìn được hình ảnh của nhân viên T99. 

Thông qua chương trình này, tôi muốn lan tỏa tinh thần sáng tạo, chiến đấu, để vượt qua bao nhiêu khó khăn để đạt được thành công. Hy vọng rằng hơn 500 nhân sự của tôi cũng lĩnh hội được tinh thần này. Tôi muốn đồng hành cùng The Heroes và những chương trình tương tự như vậy để lan tỏa những cái văn minh nhất, sáng tạo nhất. Điều này cũng nằm trong chiến lược của T99. Chúng tôi muốn mang đến một hình ảnh cầm đồ thân thiện, văn minh, đến gần hơn với quý vị khán giả".

Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 7

Bằng việc bắt tay với các đối tác hàng đầu công nghệ, Tập đoàn Tài Chính T99 đã ứng dụng sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây và quản trị bảo mật dữ liệu trong vận hành doanh nghiệp. Từ đó từng bước khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trong ngành dịch vụ tài chính cho vay cầm cố, nâng tầm quy mô trải nghiệm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và thị trường trong thời kỳ số hoá kinh doanh 4.0.

Tập đoàn Tài chính T99 cung cấp dịch vụ vay, cầm cố tài sản cá nhân, với định hướng trở thành hệ thống cầm đồ văn minh, thân thiện với người dùng, T99 đang dần khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc tạo dựng lại hình ảnh và đưa định nghĩa ngành cầm đồ trở về đúng với khái niệm vốn có của nó.

Đại diện Tập đoàn Tài chính T99: 'The Heroes lan tỏa tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn để thành công' Ảnh 8

Với tiêu chí Chuyển đổi số mạnh mẽ, phát triển nhanh, tạo dấu ấn mới, T99 luôn không ngừng vận động, cập nhật xu hướng để mang những dịch vụ, hình ảnh tốt nhất cho khách hàng, không chỉ về công nghệ mà còn cả về giải trí.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất