saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ'

Thành Duy
Chia sẻ

Mes gây ấn tượng với màn "remake" ca khúc huyền thoại 60 năm cuộc đời khi đối đầu với HIEUTHUHAI trong tập 9 King Of Rap 2020.

Đối đầu với HIEUTHUHAI trong vòng Samples tập 9 King Of Rap 2020, Mes - Lương Minh Sang đã mang đến phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc quen thuộc 60 năm cuộc đời khiến khán giả và các huấn luyện viên bất ngờ. Khác với bản gốc, anh chàng đã thể hiện một tinh thần năng động, đầy sức sống.

  Tập 9 King Of Rap 2020.

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 1
Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 2

Phần thi của Mes trong tập 9 King Of Rap 2020.

Tiết mục của Mes đã tái hiện hai tone màu đối lập về một cuộc sống nhàm chán, cũ kĩ và một cuộc sống vui tươi, rực rỡ. Mes phát huy thế mạnh trong kĩ thuật "bắn Rap" điêu luyện, flow cực chuẩn để khắc họa nên bức tranh 60 năm cuộc đời sôi nổi và không có điều gì hối tiếc của một Rapper trong vòng thi lần này.

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 3

Huấn luyện viên LK nhận xét: "Em mang đến cho anh 2 cảm giác trong tiết mục lần này. Thế nhưng, khi anh mãi đắm chìm trong verse đầu, sang verse sau anh bị hụt hẫng vì em làm chưa tới. Càng về sau, phần flow của em rất rối nên em không thể hiện được hết ý tưởng của mình. Anh cảm giác như em đang mất tự chủ".

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 4

Là người theo sát Mes trong quá trình luyện tập, Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Theo concept ban đầu, Mes muốn từ đầu đến cuối sẽ thể hiện giống verse 1 nhưng bạn ấy cho rằng vì đây là vòng đối đầu nên đã chuyển sang một nhịp mạnh hơn. Thế nhưng, anh cũng nghĩ, có khi giữ nguyên ý tưởng ban đầu thì tiết mục của em sẽ sâu sắc hơn đấy".

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 5

Huấn luyện viên Datmaniac đánh giá khá tốt về Mes: "Anh ấn tượng với chủ đề em mang lại là sự đối lập về 60 năm cuộc đời của hai người. Cả 2 verse em đều xử lý tốt tuy nhiên, anh muốn thấy em vượt qua giới hạn của bản thân nhiều hơn nữa".

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 6

Liệu rằng trước một đối thủ "nặng kí" như HIEUTHUHAI, tiết mục đầy tính sáng tạo và có chiều sâu về nội dung có giúp Mes giữ vững 20 triệu đồng trong tài khoản của mình?

Mes 'thoát xác' với ca khúc bất hủ '60 năm cuộc đời' nhưng LK thất vọng: 'Flow rối rắm, mất tự chủ' Ảnh 7

Đừng quên đón xem tập 10 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 10/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN