saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mas tự hào chỉ kém 1 điểm trước đối thủ mạnh, RichChoi chiến thắng với bản Rap cực gắt giành trọn 54 triệu

Thành Duy
Chia sẻ

RichChoi và Mas ngang tài ngang sức trong vòng đấu Samples - Tập 7 King Of Rap 2020 khiến huấn luyện viên BigDaddy tiếc nuối vì phải loại một người ra về.

Màn hai so găng nảy lửa của RichChoi - Lê Anh ĐứcMas - Nguyễn Xuân Bách đã khiến sân khấu Tập 7 King Of Rap 2020 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cả hai anh chàng đều thể hiện quyết tâm luyện tập cao độ để hạ gục đối phương vì "trong chương trình chỉ cần một Rapper đầu trắng".

RichChoi là thí sinh bảng A và sở hữu trong tay 45 triệu đồng nên có quyền lựa chọn đối thủ cho mình. Với cá tính âm nhạc mạnh mẽ, gai góc và có phần ngông nghênh, anh chàng được mệnh danh là "sư tử King Of Rap" khiến mọi người dè chừng. Trong vòng Samples, RichChoi đã chinh phục khán giả bởi lyric cực chiến và màn fast-flow hỏa tốc qua bản Rap được lấy cảm hứng từ ca khúc hải ngoại Chỉ riêng mình ta.

Mas tự hào chỉ kém 1 điểm trước đối thủ mạnh, RichChoi chiến thắng với bản Rap cực gắt giành trọn 54 triệu Ảnh 1
RichChoi - Lê Anh Đức

Mas sử dụng giai điệu vui tươi và lyric có ca từ gần gũi, quen thuộc với khán giả. Lấy cảm hứng từ câu nói viral "đẹp trai thì mới có nhiều người yêu", Mas đã sáng tạo nên một verse Rap thú vị, năng động và vô cùng trẻ trung. Mặc dù là thí sinh bảng D và có số tiền cược thấp chỉ 9 triệu đồng nhưng nam Rapper không hề nản chí, luôn nung nấu hi vọng đánh bật RichChoi khỏi chương trình.

Mas tự hào chỉ kém 1 điểm trước đối thủ mạnh, RichChoi chiến thắng với bản Rap cực gắt giành trọn 54 triệu Ảnh 2
Mas - Nguyễn Xuân Bách

Đánh giá về màn đấu kịch tính của hai anh chàng, huấn luyện viên BigDaddy cho rằng: "Ai trong cặp đấu này phải ra về đều để lại một sự tiếc nuối rất lớn. Điều thể hiện rõ nhất ở hai bạn là thái độ. RichChoi luôn tỏ ra rất gợi đòn và 'cơn' đối thủ. Còn Mas là một thanh niên luôn tỏ ra vui vẻ và thích thú khi được lên sân khấu biểu diễn. Mặc dù là 2 thái cực trái ngược nhau nhưng các bạn đều là nhân tố quan trọng trong chương trình năm nay".

Mas tự hào chỉ kém 1 điểm trước đối thủ mạnh, RichChoi chiến thắng với bản Rap cực gắt giành trọn 54 triệu Ảnh 3

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thì RichChoi sẽ là gương mặt sáng giá tiến sâu hơn vào vòng trong và giành lấy 9 triệu đồng từ đối thủ. Với Mas, việc để lại cho các huấn luyện viên nhiều tiếc nuối khi phải dừng chân tại vòng Samples đã là một thành công và bước trưởng thành rất lớn trong hành trình theo đuổi đam mê nhạc Rap của mình. Sau vòng Samples, tổng số tiền RichChoi sở hữu là 54 triệu đồng.

Mas tự hào chỉ kém 1 điểm trước đối thủ mạnh, RichChoi chiến thắng với bản Rap cực gắt giành trọn 54 triệu Ảnh 4
Sau vòng Samples, tổng số tiền RichChoi sở hữu là 54 triệu đồng.
Mas tự hào chỉ kém 1 điểm trước đối thủ mạnh, RichChoi chiến thắng với bản Rap cực gắt giành trọn 54 triệu Ảnh 5

Đừng quên đón xem Tập 8 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 26/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN