saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Hoàng hậu' Chị Cả khiến LK thán phục vì 'Lyric Rap quá dị', quyết giành 1 tỷ để 'trả nợ vặt'

Thành Duy
Chia sẻ

Chị Cả tiếp tục chơi vần "cực độc" khiến bộ tứ quyền lực phấn khích và ẵm trọn 50 triệu đồng từ huấn luyện viên BigDaddy.

Không hổ danh là "Chị Cả" của LocoBoiz, Đinh Thanh Tùng luôn mang đến những điều không thể đoán trước được trong màn trình diễn của mình dành cho 4 huấn luyện viên King Of Rap 2020 và khán giả theo dõi chương trình. Tiết mục có giai điệu mang màu sắc đầy ma mị cùng với lối đi flow điềm tĩnh và cách phối vần "độc nhất vô nhị" đã thu hút người nghe ngay từ những giây phút đầu tiên. 

Chị Cả - Đinh Thanh Tùng

Hóa thân thành nhân vật "Hoàng hậu", Chị Cả đề cập đến nhiều vấn đề xã hội rất thiết thực. Bằng góc nhìn đầy nghệ thuật và kĩ năng sáng tác thượng thừa, anh chàng đã nâng tầm tiết mục không chỉ trở nên hấp dẫn, thú vị mà còn chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. 

So với các thí sinh trong nhóm đấu, Chị Cả dường như không có đối thủ về kĩ năng chơi vần và sắp xếp lyric. Huấn luyện viên LK cũng từng thán phục rằng: "Đúng là những cặp vần mà Chị Cả dùng là độc nhất vô nhị và không ai có thể đoán trước được". Bên cạnh đó, anh chàng còn có sự đầu tư chỉn chu về trang phục để phù hợp với màu sắc của sáng tác nên càng nhận được thêm nhiều lời khen, đặc biệt từ BigDaddy. 

Theo dõi phần thi của Chị Cả, khán giả có thể dễ dàng dõi theo từng câu Rap vì cách đọc rất rõ ràng. Dù 4 huấn luyện viên không ngừng thể hiện sự phấn khích nhưng Chị Cả vẫn luôn giữ được sự điềm tĩnh và biết cách kiểm soát năng lượng của bản thân, không quá máu lửa để dẫn đến sự cố off-beat tối kỵ. 

Với tiết mục gần chạm đến sự hoàn hảo, Chị Cả mang về 50 like tương đương với 50 triệu đồng vào ví tiền của mình từ ngân hàng của BigDaddy. Tin chắc rằng, Chị Cả cùng 3 thành viên còn lại của LocoBoiz là RichChoi, Droppy và Quân sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong vòng thi sau để cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn xuất sắc.

Chị Cả chia sẻ nếu giành giải thưởng 1 tỷ dành cho quán quân sẽ đem tiền đi... trả nợ và mở quán kem.

Đừng quên đón xem Tập 5 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 05/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức mới nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN