Giải Trí

Giải Trí

Tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation: BigDaddy - Emily đối đầu Kidneeland, Team Giang Hồ hưởng lợi?

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Trong tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, có vẻ căng thẳng giữa 2 đội BigFamily và Kidneeland sẽ tạo ra thuận lợi cho Team MImiMama giành những thí sinh sáng giá.

Tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 tiếp tục mang đến 6 tiết mục dự thi ấn tượng của các tài năng âm nhạc trẻ và những màn tranh giành thí sinh duyên dáng của 3 cặp huấn luyện viên. Cùng độ trẻ trung và đều yêu thích những thí sinh có thế mạnh về Hip Hop - Rap, Team BigDaddy - Emily và Team Vũ Cát Tường - Hưng Cao phải đối đầu đến cùng, liên tục "cà khịa" đội bạn để giành ưu thế trong cuộc đua hoàn thiện đội hình.

Trailer giới thiệu tập 2 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Là đội có đông đảo thành viên nhất trong tập 1, Kidneeland chứng tỏ sức hút và khả năng thuyết phục thí sinh đáng để 2 đội bạn bận tâm. Trong khi đó, BigFamily khởi đầu không mấy thuận lợi với chỉ 1 thí sinh về đội lại còn bị "cản đường" bởi Vũ Cát Tường - Hưng Cao. Đó cũng chính là lý do BigDaddy và Emily liên tục có những màn "cà khịa" duyên dáng nhắm thẳng vào đội hàng xóm.

Visual khí chất ngời ngời của 6 huấn luyện viên quyền lực trong tập 2.

Liên tục đụng độ khi chọn thí sinh, BigDaddy đem cả "gà nhà" đình đám - Rapper Phúc Du ra lấn át đội Kidneeland. Emily còn châm chọc cùng là Rapper nhưng Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát đạt thành tích Top 1 Trending như ông xã BigDaddy. Liệu cặp đôi tình bạn Vũ Cát Tường - MC ILL có còn dễ dàng dẫn đầu đường đua trước sự quyết tâm của nhà BigFamily?

Team sản xuất âm nhạc đầy tính trendy và những đồng nghiệp "cùng nhà" đình đám như Phúc Du, Bích Phương, Tiên Cookie là điểm cộng lớn của đội BigDaddy - Emily.
Vũ Cát Tường - Hưng Cao có còn giữ vững phong độ khi liên tục bị BigFamily "cà khịa"?

Trong khi đó, đầy trầm tĩnh và chắc chắn, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang có chiến thuật riêng trên hành trình đi tìm 10 mảnh ghép cho đội MimiMama. Trailer giới thiệu tập 2 của chương trình đã hé lộ khoảnh khắc Vũ Cát Tường tiếc nuối khi thí sinh "xịn" đầu quân về Team MimiMama mặc cho 4 đàn em tranh giành quyết liệt. Phải chăng 2 đội bạn càng đấu đá, "Team tiền bối" lại càng được lợi?

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang "ngồi không hưởng lợi", luôn giành được thí sinh sáng giá từ những tình huống không ngờ tới?

Đừng quên đón xem tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 10/1/2021 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN