saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Táo Quân 2021: Nhiều thay đổi thú vị, gây tiếc nuối vì thời lượng ngắn nên khán giả đòi thêm bản full

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau một năm chờ đợi, Táo Quân 2021 đã mang lại những gì cho khán giả?

Tối 30 tết (11/2), Táo Quân - Gặp nhau cuối năm đã chính thức trở lại dưới sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Đây là lần trở lại đầu tiên của chương trình sau một năm vắng bóng bất ngờ vào tết năm 2020. Vậy sau gần hai tiếng phát sóng, khán giả nhận được gì trong màn tái xuất của Táo Quân?

Những thay đổi thú vị

Khác với mọi năm khi các Táo sẽ lần lượt vào chầu Ngọc Hoàng hoặc báo cáo theo nhiều cách khác nhau, năm nay, các sự kiện nổi bật của các ngành được lồng ghép tài tình vào các cuộc đối thoại giữa các Táo và Bắc Đẩu, Nam Tào. Điều này tạo ra một sự thoải mái cho người xem và cũng làm đổi mới chương trình Táo Quân khác với mọi năm.

Một sự bổ sung thú vị khác của Táo Quân 2021 chính là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Dù lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình này, cô vẫn thể hiện được sự dí dỏm của mình, giúp khán giả có nhiều pha cười ngả cười nghiêng. Đặc biệt nhất, Lâm Vỹ Dạ còn cà khịa "cực thâm" tới trà xanh đình đám tháng trước.

Những sự kiện nóng bỏng

Ngay ở đầu, Táo Quân 2021 đã đề cập tới một sự kiện "cách mạng số" do Bắc Đẩu đảm nhiệm với mục đích có được hai tiếng "ting-ting" ở cuối dự án. Việc làm này nhanh chóng bị Ngọc Hoàng phát hiện ra và tất nhiên, mọi kế hoạch bị đổ bể. Nghe đến đây, chắc hẳn ai cũng nhận ra sự trùng hợp với một bê bối trong năm 2020 vừa qua.

Một loạt các sự kiện của giới trẻ trong năm qua cũng được cài cắm một cách tài tình vào chương trình năm nay. Câu nói "Ơ mây zing, gút chóp" và Bigcityboi của Binz (phiên bản phục chế lời) chắc chắn trở thành một điểm nhấn khó quên trong Táo Quân qua sự thể hiện của Táo Kinh Tế. Vụ việc trà xanh và Sơn Tùng MTP "Chúng ta của hiện tại" cũng được Lâm Vỹ Dạ liên tục nhắc lại trong chương trình.

Tạm Kết

Táo Quân 2021 có lẽ là một màn trở lại vừa đủ, khiến khán giả được có cơ hội thưởng thức lại một "món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp tết. Dù nhiều khán giả bày tỏ việc chương trình nên tung ra bản full để xem "đã cái nư", nhưng chắc chắn rằng, Táo Quân và dàn nghệ sĩ tham gia đã thực sự tuyệt vời.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN