saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 9 năm ngày cưới, nhắn gửi lời ngọt ngào đến 'nửa kia'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhân dịp đặc biệt, Hà Tăng đã có đôi dòng nhắn gửi đầy tình cảm đến ông xã Louis Nguyễn.

Tăng Thanh Hà là một trong những "ngọc nữ" của điện ảnh Việt. Không chỉ nổi tiếng với các vai diễn, Hà Tăng còn được quan tâm khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn.

Cả hai về chung một nhà vào năm 2012. Mới đây, Hà Tăng và Louis Nguyễn đã kỷ niệm 9 năm ngày cưới theo cách ngọt lịm khiến dân tình phải xuýt xoa.

Tăng Thành Hà kỷ niệm 9 năm ngày cưới, nhắn gửi lời ngọt ngào đến 'nửa kia' Ảnh 1
Hà Tăng và ông xã kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Theo đó Hà Tăng chia sẻ trên trang cá nhân bài viết đầy ngọt ngào kèm theo đó là bức ảnh vợ chồng. Nữ diễn viên viết: "12 năm một mối tình… 9 năm chung một mái nhà... Gia đình tăng trưởng đúng tiến độ!".

Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc còn gửi gắm đôi dòng bằng tiếng Anh, tạm dịch là: "Cảm ơn anh vì tất cả những gì đã làm cho em và gia đình em, em thật may mắn khi có anh! Chúc mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới của chúng ta!".

Tăng Thành Hà kỷ niệm 9 năm ngày cưới, nhắn gửi lời ngọt ngào đến 'nửa kia' Ảnh 2

Trước khi kết hôn, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã có thời gian dài tìm hiểu nhau. Cô dâu là "ngọc nữ" của làng điện ảnh, chú rể xuất thân từ một gia đình kinh doanh nổi tiếng, thế nên đám cưới của cả hai ở thời điểm đó trở thành tâm điểm dư luận. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên cặp đôi chọn cách kín tiếng để gìn giữ sự bình yên cho gia đình nhỏ.

Tăng Thành Hà kỷ niệm 9 năm ngày cưới, nhắn gửi lời ngọt ngào đến 'nửa kia' Ảnh 3
Cặp đôi khá kín tiếng về chuyện đời tư

Trở thành "con dâu hào môn", Tăng Thanh Hà cũng rút lui khỏi showbiz. Cô ít tham gia các sự kiện giải trí mà thay vào đó phụ chồng đảm nhận việc kinh doanh của gia đình.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã sinh hai con, tên thường gọi là Richard và Chloe. Song cô nàng cũng chưa từng hé lộ rõ gương mặt các con để bảo vệ sự riêng tư cho hai thiên thần nhỏ.

Tăng Thành Hà kỷ niệm 9 năm ngày cưới, nhắn gửi lời ngọt ngào đến 'nửa kia' Ảnh 4
Hà Tăng hiếm khi chia sẻ ảnh cận mặt hai con để bảo vệ sự riêng tư cho hai thiên thần nhỏ
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN