Giải Trí

Giải Trí

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Mạnh Quỳnh sụt sùi nước mắt, nói mình vô dụng vì không bảo bọc cho Phi Nhung

Team Giải Trí
Chia sẻ

Ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đầu tiên về cố ca sĩ Phi Nhung.

Rạng sáng ngày 13/10 theo giờ Việt Nam, tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ) đã diễn ra tang lễ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Dù khác biệt về múi giờ nhưng đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam vẫn dõi theo diễn biến của tang lễ thông qua livestream, cùng nhau đưa tiễn người nghệ sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước khi diễn ra lễ cầu siêu và phát tang, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã phát biểu lời đưa tiễn gửi đến người đồng nghiệp tài hoa.

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Mạnh Quỳnh sụt sùi nước mắt, nói mình vô dụng vì không bảo bọc cho Phi Nhung Ảnh 1
Mạnh Quỳnh đau xót nói lời đưa tiễn

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, Phi Nhung từng nhắn tin than thở về những lùm xùm tại Việt Nam, nhưng không muốn Mạnh Quỳnh lên tiếng, vì sợ ảnh hưởng đến bạn. Nhắn nhủ với Wendy, Mạnh Quỳnh bật khóc: "Chú Quỳnh vô dụng không ch.e chở bảo bọc cho mẹ Phi Nhung"

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Mạnh Quỳnh sụt sùi nước mắt, nói mình vô dụng vì không bảo bọc cho Phi Nhung Ảnh 2
Chia sẻ về những kỷ niệm, dự định của cả hai
Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Mạnh Quỳnh sụt sùi nước mắt, nói mình vô dụng vì không bảo bọc cho Phi Nhung Ảnh 3
Người thân ca sĩ Phi Nhung bật khóc khi nghe Mạnh Quỳnh phát biểu

Phát biểu trong buổi lễ, Mạnh Quỳnh nghẹn ngào chia sẻ những kỷ niệm từng có với cố ca sĩ. Anh cho biết, hai người nhắn tin cho nhau rất nhiều, chia sẻ mọi chuyện vui buồn với nhau. Nam ca sĩ khẳng định không ai hiểu Phi Nhung hơn anh, "chỉ một ánh mắt, cử chỉ của Phi Nhung cũng khiến Mạnh Quỳnh hiểu Phi Nhung đang muốn gì".

Chia sẻ về những lùm xùm gần đây, Mạnh Quỳnh rơi nước mắt: "Trời sinh ra Phi Nhung là để cho công chúng. Phi Nhung sống vì mọi người, hy sinh cả gia đình, hạnh phúc bản thân cho mọi người. Đối với mạnh Quỳnh, sự ra đi của Phi Nhung không chỉ bởi Covid-19 mà còn bởi virus lòng người.".

Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ: Mạnh Quỳnh sụt sùi nước mắt, nói mình vô dụng vì không bảo bọc cho Phi Nhung Ảnh 4

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, sau hơn một tháng "chiến đấu" với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại niềm thương tiếc vô hạn trong lòng người hâm mộ khắp mọi miền. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN