saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tang lễ của Lương Khiết Hoa - vợ của Huỳnh Nhật Hoa: Lưu Đức Hoa đến viếng, 'Ngũ Hổ TVB' tình cảm không đổi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vào ngày 13/06, nghi thức cho tang lễ của Lương Khiết Hoa được cử hành. Có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp trong giới giải trí đã đến dự tang lễ.

‘Xót Xa’ Cuộc Sống Chật Vật Của ‘Kiều Phong’ Huỳnh Nhật Hoa – Từ Bỏ Sự Nghiệp Để Chăm Sóc Vợ Ung Thư

Vào ngày 26/05, nam diễn viên từng có nhiều tác phẩm phim ảnh và nhân vật gây ấn tượng mạnh như Quách Tỉnh, Kiều Phong trong mảng phim TVB năm xưa là Huỳnh Nhật Hoa phải nói chào tạm biệt mãi mãi với người vợ thân yêu của mình Lương Khiết Hoa.

Được biết, Lương Khiết Hoa qua đời vì căn bệnh ung thư máu và hưởng dương 59 tuổi. Huỳnh Nhật Hoa từng chia sẻ bà xã đã trải qua ca phẫu thuật ghép tủy vào năm 2018, tuy nhiên phép màu không xuất hiện trong gia đình của họ khi bệnh tình của Lương Khiết Hoa có tiến triển xấu sau vài tháng.

Trước đó, Huỳnh Nhật Hoa từng chia sẻ với truyền thông Hong Kong rằng ông hứa với vợ sẽ không cưới thêm một ai nữa, ông sẽ một mình chăm sóc con gái và bên cạnh con. Khi phóng viên đến tang lễ của Lương Khiết Hoa, Huỳnh Nhật Hoa và con gái trong bộ trang phục đen, đứng ở cổng ra vào với hai tay chắp lại và gửi lời cám ơn. Tài tử phim Anh hùng xạ điêu nói: “Đầu tiên tôi xin thay mặt bà xã nói lời cám ơn đến mọi người, hôm nay có rất nhiều tiến bối đến để viếng thăm

Khi được hỏi đã sắp xếp những vật bồi táng cho bà xã là gì, ông đáp: “Bà xã thường ngày rất thích quần áo, giày dép, hí phục (trang phục biểu diễn kinh kịch) đều có, tận lực làm đến mức tốt nhất và đẹp nhất. Vì bà xã lúc còn sống rất thích làm đẹp, hi vọng bố trí đẹp mắt trong cuộc hành trình cuối đời này sẽ để lại một ký ức tốt đẹp“.

Vào ngày 13/06, Huỳnh Nhật Hoa và con gái Huỳnh Chỉ Tình rất đau buồn và khóc đến sưng mắt. Không ít bạn bè trong giới giải trí đã đến dự tang lễ như vợ chồng của Lâm Văn Long, vợ chồng Trương Kế Thông, vợ chồng Trương Quốc Bang, Hứa Thiệu Hùng, Hồ Định Hân, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi, Diêu Tử Linh,… Hai mẫu của “Ngũ Hổ TVB” năm nào là Miêu Kiều Vỹ và Lưu Đức Hoa đã đến dự buổi tang lễ này.

Mẹ của Lương Khiết Hoa

Vợ chồng Quan Lễ Kiệt

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi

Hồ Định Hân

Đới Chí Vỹ

Trần Bách Tường

Hứa Thiệu Hùng

Đàm Vịnh Lân

Diêu Tử Linh

“Ngũ Hổ TVB” năm đó do ông Thiệu Dật Phu đặt tên và các thành viên trong nhóm gồm có Lưu Đức Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Lương Triều Vỹ, Thang Chấn Nghiệp và Huỳnh Nhật Hoa. Vào tháng 09/1983, đội hình “Ngũ Hổ” xuất hiện trên sân khấu và năm người họ có thể nói là tiểu sinh nổi tiếng nhất của thời đại hoàng kim năm đó. Đến năm 1985, hợp đồng của “Ngũ Hổ” cũng đến và năm người họ không ký tiếp hợp đồng với nhà đài vì thời gian làm việc dài, lương thấp.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN