Giải Trí

Tang lễ ca sĩ Ngô Quốc Linh: Quặn lòng hình ảnh con trai ôm tro cốt cha

Quá Hải
Chia sẻ

Tang lễ ca sĩ Ngô Quốc Linh được diễn ra tại tư gia vào lúc 18h ngày 12/12.

Thông tin ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả mến mộ đau xót. Mới đây, trong livestream của người thân giọng ca Tuổi nàng 15 ghi lại khoảnh khắc con trai nam ca sĩ tay ôm tro cốt của ba về nhà. Chứng kiến giây phút ấy, nhiều người không khỏi giấu được sự xúc động. 

Ca sĩ Ngô Quốc Linh.

Ngô Quốc Linh trút hơi thở cuối cùng vào lúc 17h35 tại Bệnh viện Xuyên Á TP HCM sau thời gian chống chọi với Covid-19. Thi hài của giọng ca sinh năm 1971 được hỏa táng ngay sau đó, gia đình ôm tro cốt về làm tang lễ tại tư gia. 

Ca sĩ Quốc Đại bàng hoàng: "Thương ông anh hiền queo! Yên nghỉ nhé anh Ngô Quốc Linh. Mọi người luôn nhớ giọng ca ngọt ngào của anh".

Diễn viên Minh Luân bày tỏ: "Lại là con Covid độc ác đã cướp đi một người anh, một người đồng nghiệp của tôi! Vĩnh biệt anh, ca sĩ Ngô Quốc Linh".

Chia sẻ với VTC News, Long Nhật nghẹn ngào: "Khi hai vợ chồng vô Bệnh viện Xuyên Á, vợ Quốc Linh cũng là F0 thì chữa được, mà Quốc Linh không qua khỏi. Cách đây mấy ngày, tôi gọi điện thoại, vợ Quốc Linh nói hai vợ chồng khỏe rồi, nói tôi đi Hà Nội về thì chạy qua nấu đồ ăn. Trong bệnh viện, Linh luôn nhắn thương anh Nhật, nào ngờ….".

Con trai nghẹn ngào tay ôm tro cốt ca sĩ Ngô Quốc Linh.
Người thân ôm di ảnh giọng ca xứ Huế.
Ai nấy đều không giấu được sự xúc động.
Bà xã ca sĩ Ngô Quốc Linh khóc lịm trong tang lễ của chồng.
Tro cốt nam ca sĩ đã được mang về nhà và tổ chức tang lễ. 
Ngô Quốc Linh tên thật là Nguyễn Duy Đức, sinh năm 1971 quê ở Thừa Thiên - Huế

Xem thêm: Người thân khóc lịm trước linh cữu ca sĩ Ngô Quốc Linh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất