Giải Trí

Tâm nguyện quan trọng của nghệ sĩ Chí Tài: Cố kiếm tiền nhưng chưa kịp làm, luôn nghĩ đến vợ Phương Loan

Phước Xuyên
Chia sẻ

Tâm nguyện quan trọng của nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời được chia sẻ bởi các đồng nghiệp thân thiết.

Đến thời điểm hiện tại khán giả Việt và giới nghệ sĩ của showbiz vẫn chưa nguôi cơn bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài. Vì không thể trở về Việt Nam trong giai đoạn dịch nên vợ cố nghệ sĩ đã ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương hoàn tất các thủ tục tang lễ trước khi đưa thi hài sang Mỹ. 

Trong không khí tang thương đầy đau buồn, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ những nguyện vọng chưa thể hoàn thành của danh hài Chí Tài trước lúc mất. Nhiều sao Việt thân thiết với nam diễn viên hài quá cố đã có mặt tại trung tâm pháp y để chờ tiễn đưa người anh - người đồng nghiệp đáng kính.

Long Đẹp Trai chia sẻ về tâm nguyện cuối đời của Chí Tài là mở một quán bar nhỏ, tối tối lại ra đàn cho bà xã hát: "Anh nói rằng sau này không ai mời đi diễn thì anh cứ ra đó mỗi tối, đàn ghi-ta. Vợ anh Tài ngày xưa cũng là ca sĩ, anh đàn, chị hát... Một quán bar nho nhỏ thôi. Anh đang cố gắng dành dụm tiền để làm. Khi nào hát không nổi, đàn không nổi, anh lại về Mỹ với chị lại. Còn làm được, còn hát được thì anh vẫn ở Việt Nam anh làm".

Long Đẹp Trai chia sẻ về ước nguyện chưa thực hiện được của danh hài Chí Tài (Nguồn: Bí mật Vbiz)

Long Đẹp Trai cho biết trong mỗi đợt đi diễn chung ở Châu Âu, mỗi lần anh tâm sự với Chí Tài, đàn anh đều trả lời như vậy. Long Đẹp Trai nghĩ đây có lẽ là tâm nguyện lớn nhất quan trọng đối với anh. 

Hoạt động chăm chỉ tại Việt Nam, tích góp tiền của với mong ước nhỏ mở một quán bar và cùng vợ hưởng thụ cuộc sống khi về già của Chí Tài khiến nhiều khán giả thật sự xúc động. 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất