Giải Trí

Giải Trí

Tại sao Trịnh Sảng nhất quyết không chịu nhận sai?

Theo QQ
Chia sẻ

Trong scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con, rõ ràng là Trịnh Sảng đã sai nhưng cô nhất quyết không chịu thừa nhận.

Việc Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái không chỉ vi phạm pháp luật mà còn trái với luân thường đạo lý khiến dư luận bức xúc và tẩy chay cô. Nhưng kể từ khi bùng nổ scandal đến nay, Trịnh Sảng chưa từng lên tiếng nhận sai mà chỉ quan tâm đến việc đổ tội cho Trương Hằng, rõ ràng đây là điều mà dư luận không thể chấp nhận được. Vậy tại sao Trịnh Sảng lại nhất quyết không chịu đứng ra nhận sai?

Việc thừa nhận sai lầm khiến Trịnh Sảng khó chịu

Chẳng ai muốn nhận sai và có rất nhiều người cố gắng tìm đủ mọi lý do để biện minh cho những lỗi lầm của mình. Đây chính là một bản năng tâm lý, việc thừa nhận sai lầm sẽ hạ thấp những đánh giá về bản thân, khiến người khác cảm thấy mình không đủ tốt. 

Người bình thường đã vậy, huống chi là một minh tinh như Trịnh Sảng. Đã từ lâu, cô sống trong sự cưng chiều của fan hâm mộ, có được những tài nguyên (dự án) mà người khác không thể có được, nổi tiếng và có địa vị vững chắc trong làng giải trí. Quen được tung hô suốt hơn 10 năm qua thì việc Trịnh Sảng chịu đứng lên nhận sai và chịu trách nhiệm với mọi hành động không đúng là việc rất khó khăn.

Nhận sai sẽ khiến mọi người nghĩ mình không tốt

Bất cứ ai làm ra những việc sai lầm đều sẽ lo lắng mọi người sẽ xa lánh và không còn muốn tiếp xúc với mình nữa. Đối với người bình thường thì có lẽ họ sẽ phải chịu cảnh đơn độc ở chỗ làm, hoặc tiêu cực hơn chính là chuyển sang làm công việc khác. Nhưng với Trịnh Sảng thì mọi chuyện sẽ không dừng ở đó, nếu cô thừa nhận lỗi lầm thì không chỉ hình ảnh bị hủy hoại và để lại ấn tượng xấu trong mắt công chúng mà còn đánh mất đi cả sự nghiệp. 

Không thừa nhận sai lầm, Trịnh Sảng đã mất nhiều thứ hơn thế

Nếu như khi sự việc xảy ra, Trịnh Sảng can đảm lên tiếng thừa nhận lỗi lầm thì công chúng sẽ không tức giận đến vậy, điều này sẽ khiến hình ảnh của cô được cải thiện hơn. Nhưng Trịnh Sảng không làm như vậy, cô cùng bố mẹ kiên quyết nhắm vào việc Trương Hằng ngoại tình để dẫn dắt dư luận đi theo hướng khác và điều này mọi người đã nhìn thấy rõ ràng.

Hậu quả mà Trịnh Sảng nhận được rất lớn khi cô không chỉ bị phong sát mọi hoạt động trong showbiz, các thương hiệu kết thúc hợp tác mà còn phải đối mặt với những khoản nợ khổng lồ. Netizen xứ Trung cho rằng, nếu Trịnh Sảng thẳng thắn nhận sai thì có lẽ tương lai cô vẫn có thể trở lại showbiz. Tuy nhiên, cách hành xử thiếu suy nghĩ cộng thêm việc không có đoàn đội giúp đỡ đã khiến cho Trịnh Sảng đánh mất hết tất cả mọi thứ.

Hiện tại, Trịnh Sảng đang giữ thái độ im lặng và không lên tiếng như những ngày đầu bùng nổ scandal nữa. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa thì công chúng đang đợi cô nói về số phận của hai con chung với Trương Hằng bởi hai đứa trẻ đều vô tội. 

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN