saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tại sao người trẻ hiện nay lại tìm đến những gameshow hẹn hò?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những gameshow hẹn hò ngày càng thu hút rất đông khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Ngày nay các gameshow truyền hình đã trở thành một phần không thể thiếu, là "món ăn tinh thần" của đại đa số các gia đình, đặc biệt là giới trẻ. Một trong số những thị phần gameshow được quan tâm vài năm trở lại đây chính là các gameshow, chương trình giải trí về hẹn hò, tình yêu. 

Ảnh minh họa

Sự bùng nổ của các gameshow truyền hình hẹn hò trong vài năm trở lại đây đã trở thành cầu nối, là nơi để nhiều người tìm kiếm một nửa phù hợp với bản thân. Không chỉ tạo cơ hội để những đối tượng độc thân tìm kiếm được tình yêu thực sự, các chương trình này cũng trở thành nơi để nhiều người thoải mái bày tỏ quan điểm cá nhân về tình yêu, nói lên được câu chuyện cũng như "tiếng lòng" của mình.

Bên cạnh thói quen hẹn hò qua các trang mạng xã hội, nhiều bạn trẻ chọn cách an toàn hơn là tiếp xúc trực tiếp trước khi ra quyết định cuối cùng. 

Có thể thấy việc hẹn hò qua mạng hay các ứng dụng phổ biến hiện nay có nhiều ưu điểm, song không thể phủ nhận rằng nơi đây tiềm ẩn những mối nguy hại bởi dù gì đi chăng nữa, đây chỉ là nền tảng số, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những hồ sơ ảo để vụ lợi riêng. 

Ảnh minh họa

Chính vì thế nên những gameshow về hẹn hò dần trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy để giới trẻ được gặp nhau, thậm chí là cùng trải nghiệm, vượt qua những thử thách với nhau để tìm hiểu và chờ con tim rung động.

Nhắc đến gameshow hẹn hò uy tín bậc nhất hiện nay không thể không nhắc đến Chân Ái, chương trình "làm mưa làm gió" năm 2020. Không chỉ là nơi "se duyên" cho các cặp đôi, Chân Ái còn mang đến những trải nghiệm thực tế, gần gũi với cuộc sống tình yêu, từ đó giúp các người chơi tìm được một nửa phù hợp. 

Chân Ái 2020 đã trở thành "cơn sốt" trong thị trường TVShow

Sau quãng thời gian rục rịch chuẩn bị, Chân Ái mùa hai sẽ chính thức quay trở lại với format hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi lẫn khán giả truyền hình. 

Chân Ái 2022 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h Chủ nhật 2/1 trên VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN