Giải Trí

Giải Trí

Lý do tại sao các vệ sĩ K-Pop luôn từ chối đồ uống từ thần tượng và người hâm mộ

Linh Chi - CTV
Chia sẻ

Không chỉ thần tượng K-Pop mà cuộc sống của những vệ sĩ luôn túc trực cạnh họ cũng trở thành chủ đề được nhiều fans quan tâm.

Trong series phỏng vấn những vệ sĩ đã từng làm việc cùng thần tượng K-Pop của kênh Youtube AYO - Comment Defender, một số nhân viên đến từ công ty an ninh Secret Friends đã được mời đến để chia sẻ những kinh nghiệm của mình.

Kim Da Ye và Lee Ho Min là hai vệ sĩ đã làm việc với rất nhiều K-Pop Idols, vì vậy, họ có không ít câu chuyện thú vị về giới giải trí K-Pop để chia sẻ với người hâm mộ. Một fans đã đặt ra câu hỏi mà ai cũng tò mò: "Thành viên Jihyo của nhóm TWICE đã tặng một món quà cho vệ sĩ của cô, nhưng bị từ chối. Có phải có luật lệ riêng rằng vệ sĩ không thể nhận quà cáp?"

Tuy nhiên, Kim Da Ye đã giải tỏa thắc mắc này và khẳng định việc nhận quà từ fans hay Idol đều không bị cấm. Vấn đề ở việc họ không được phép nhận đồ uống từ bất cứ ai, dù là người nổi tiếng hay fans, vì những rủi ro và bất tiện trong công việc.

"Thông thường khi được ai đó tặng đồ uống, bạn sẽ uống mà không nghĩ nhiều. Tuy nhiên với công việc của chúng tôi, không ai có một phút nghỉ để đi đến nhà vệ sinh. Vì thế chúng tôi sẽ phải từ chối món quà một cách lịch sự."

— Kim Da Ye

Trong một vài trường hợp ngoại lệ, các vệ sĩ vẫn nhận những đồ uống được fans hoặc Idol tặng cho họ. Kim Da Ye đặc biệt nhớ cốc nước vitamin cô được tặng vào một ngày làm việc nóng nực.

"Hai tay tôi đang bận di chuyển hàng rào chắn, hôm đó rất nóng, đột nhiên có ai đó đến bên cạnh và nhét một chai nước vitamin vào túi áo tôi. Tôi quá mệt mỏi và đã có thêm năng lượng để vượt qua ngày hôm ấy bằng chai nước kia."

— Kim Da Ye

Vệ sĩ Lee Ho Min chia sẻ rằng món quà đáng nhớ nhất của mình lại vào một ngày đông lạnh giá:

"Có một show truyền hình được gọi là 'Guerilla Date’ đang quay, thời điểm đó trời đang rất lạnh. Tôi được phân công giám sát khu vực xung quanh trường quay và một fan chạy đến nói với tôi: 'Anh làm tốt lắm, cảm ơn vì đã giữ an toàn cho mọi người!'. Cô ấy mang rất nhiều cà phê lon và những món đồ nóng khác. Sau khi uống, không chỉ cơ thể mà trái tim tôi cũng thấy ấm áp hẳn."

— Lee Ho Min

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi - CTV

BÌNH LUẬN