saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dự án của The9 không đồng đều: Ngu Thư Hân - Lưu Vũ Hân nhận quảng cáo không ngừng tay, An Kỳ - Dụ Ngôn mờ mịt

Gia Hoan
Chia sẻ

Một số thành viên trong The9 không nhận được nhiều lời mới hợp tác và tài nguyên kém xa khi so sánh với Nineone và Kim Tử Hàm dù không được debut.

The9 đã ra mắt được một thời gian và tin chắc không ít cư dân mạng đều rất để ý đến lịch trình cũng như vấn đề tài nguyên của chín cô gái. Kim Tử Hàm Nineone dù không thành công debut trong The9 nhưng tài nguyên bây giờ của họ nhiều không đếm xuể nên nhiều người cũng muốn biết sự phát triển của các cô gái được debut trong nhóm như thế nào. 

Thời gian gần đây, đã có cư dân mạng thống kế tình trạng tài nguyên cá nhân của các thành viên The9, từ bảng số liệu này có thể thấy tài nguyên cá nhân của mỗi người là không đồng đều. 

Từ bảng thống kê có thể thấy Ngu Thư Hân không nhận được lời mời để xuất hiện trong TV show, Triệu Tiểu Đường không có hợp đồng quảng cáo, An Kỳ và Dụ Ngôn cũng giống với Triệu Tiểu Đường. Có thể thấy ngoài Lưu Vũ Hân ra thì lời mời hợp tác của các thành viên không hề đồng đều và thậm chí có thành viên không sở hữu nhiều tài nguyên cá nhân. 

Lục Kha Nhiên

Lục Kha Nhiên debut ở vị trí thứ 9 nên tài nguyên cá nhân không nhiều cũng là chuyện bình thường vì thường các nhãn hàng thường tìm những người được debut ở vị trí cao làm người đại diện. Do đó việc debut ở hạng cuối cùng đã gây sự ảnh hưởng cho cô. 

Dụ Ngôn 

Dụ Ngôn debut ở hạng 4 nhưng tài nguyên cá nhân chỉ có buổi gặp mặt ở sự kiện, điều này khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Nhiều người cho rằng Dụ Ngôn không nhận được lời mời hợp tác với nhãn hàng một phần do thái độ của người hâm mộ, có thể vì vậy mà liên lụy đến cô. 

Tuy nhiên nguyên nhân có phải vậy hay không thì cần tìm hiểu thêm, cũng có thể nhãn hàng cần người đại diện thích hợp với mẫu hàng của mình. 

An Kỳ 

An Kỳ debut với hạng 6 và hiện đang giữ vai trò nhóm trưởng nhưng tài nguyên cá nhân chỉ có một TV show. Việc không đưa ra số liệu về phiếu bầu trong đêm chung kết và trong quá trình thi ở Thanh xuân có bạn 2 của fandom đã khiến An Kỳ phải nhận nhiều chỉ trích từ những fandom khác.  

Khổng Tuyết Nhi

Khổng Tuyết Nhi debut ở hạng 8, tài nguyên cá nhân có hai cái nhưng không phải thuộc hạng quan trọng, dù vậy cũng đỡ hơn tình trạng hiện tại của Dụ Ngôn, An Kỳ và Lực Kha Nhiên. 

Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ xếp hạng 3 ở đêm chung kết Thanh xuân có bạn 2 và tài nguyên của nhãn hàng cộng TV show không hề ít nhưng điều cô đang thiếu hụt ở đây là lời mời phim ảnh. 

Tạ Khả Dần

Tạ Khả Dần debut ở hạng 5, đãi ngộ của cô và Hứa Giai Kỳ khá  giống nhau khi có mặt trong một số TV show và trở thành người đại diện của một số nhãn hàng. 

Ngu Thư Hân, Triệu Tiểu Đường

Cặp đôi Đại Ngu Hải Đường chỉ có Ngu Thư Hân phát triển một cách mạnh mẽ. Triệu Tiểu Đường tuy xuất hiện tên nhiều TV show và phim ảnh nhưng tài nguyên thương mại lại không thấy đâu. 

Lưu Vũ Hân

Lưu Vũ Hân có thể nói là thành viên có sự phát triển toàn diện nhất khi TV show, tài nguyên thương mại và phim ảnh đều có mặt. 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

BÌNH LUẬN