saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tài năng Vbiz sở hữu tài sản 'khủng' dù chưa tới 20: Thiện Nhân làm giám đốc, Hồ Văn Cường gây bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù chỉ mới bước qua độ tuổi trưởng thành, song nhiều sao Việt đã sở hữu khối tài sản 'khủng' khiến nhiều người phải trầm trồ.

Dù sở hữu sự nghiệp có thể không quá nổi bật, song Thiện Nhân hay Hồ Văn Cường vẫn sở hữu khối tài sản kha khá, dù chưa bước sang độ tuổi 20.

Thiện Nhân

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân ồn ào với gia đình. Bỏ ngoài tai những ồn ào không đáng có, nhiều người đã không khỏi bất ngờ với những thành công mà học trò Cẩm Ly đạt được thời gian vừa qua.

Tài năng Vbiz sở hữu tài sản 'khủng' dù chưa tới 20: Thiện Nhân làm giám đốc, Hồ Văn Cường gây bất ngờ Ảnh 1

Được biết trước khi dọn ra riêng, học trò Cẩm Ly thường xuyên nhận lời tham gia các show diễn, chương trình về âm nhạc. Sau đó hồi đầu năm 2022, Thiện Nhân cũng gây bất ngờ khi tuyên bố làm giám đốc và góp vốn cho một công ty về du lịch. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ hiểu Thiện Nhân sở hữu khối tàn sản kha khá sau nhiều năm ca hát.

Xem thêm clip: Thiện Nhân và người tình đồng giới livestream phản bác ý kiến của gia đình

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi được công chúng biết đến sau khi tham dự cuộc thi The Voice Kids mùa đầu tiên. Sau cuộc thi, cô được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi và bước chân vào showbiz. 

Tài năng Vbiz sở hữu tài sản 'khủng' dù chưa tới 20: Thiện Nhân làm giám đốc, Hồ Văn Cường gây bất ngờ Ảnh 2

Sau thời gian miệt mài chạy show, "chị Bảy" đã mua được nhà, mở cửa hàng cho mẹ. Cô bé năm nào giờ đi diễn bằng xe hơi của công ty, đồng thời vẫn duy trì việc học ở một ngôi trường đầy chất lượng tại TP HCM. 

Linh Ka

Từ sau những ồn ào về phát ngôn trong quá khứ, Linh Ka quyết định dấn thân vào làng giải trí và Nam tiến, xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Đến nay, sau 3 năm tự lập. Cô nàng cơ bản đã đạt được những thành tựu không phải ai cũng làm được với khối tài sản dự đoán là không hề nhỏ.

Tài năng Vbiz sở hữu tài sản 'khủng' dù chưa tới 20: Thiện Nhân làm giám đốc, Hồ Văn Cường gây bất ngờ Ảnh 3

Được biết, nơi Linh Ka sinh sống hiện nay cũng là một căn hộ cao cấp. Không những vậy, Linh Ka còn từng thừa nhận bản thân chi phải chi đến cả nửa tỷ đồng mỗi tháng để sắm đồ hiệu. Do vậy, không quá lạ lẫm khi nàng hotgirl thưởng xuyên check-in với những món đồ hàng hiệu cùng những chuyến đi xa xỉ.

Hồ Văn Cường

Sau ồn ào liên quan đến Phi Nhung, Hồ Văn Cường gác lại quá khứ và đang nỗ lực xây dựng một sự nghiệp mới bằng chính đôi chân của mình. May mắn nhờ có sự hậu thuẫn của Ngọc Sơn mà con đường âm nhạc của Hồ Văn Cường trở nên thuận lợi hơn và có điều kiện để phát triển khối "tài sản lớn" chính là giọng hát của mình.

Tài năng Vbiz sở hữu tài sản 'khủng' dù chưa tới 20: Thiện Nhân làm giám đốc, Hồ Văn Cường gây bất ngờ Ảnh 4

Trước đó khi rời khỏi nhà me nuôi, phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã trao trả toàn bộ số tiền đi hát nhiều năm qua cho nam ca sĩ, đồng thời trao thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường mà Phi Nhung đã hứa tặng khi anh chàng "ra riêng". Trước đó số tiền 200 triệu đồng từ giải thưởng đã được gia đình Hồ Văn Cường giữ và đưa vào tài khoản tiết kiệm. 

Xem thêm: Netizen 'đào lại' loạt ảnh cũ thời đi làm bồi bàn của Hồ Văn Cường, ứa nước mắt vì một chi tiết

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN