Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột

Ngọc Trang
Chia sẻ

Tài khoản ngân hàng của Hoàng Minh Hạo cũng đã bị đóng băng vì có nghi ngờ dính níu đến tiền nong của mẹ ruột.

Thời gian qua, thông tin mẹ ruột Justin Hoàng Minh Hạo vay nợ số tiền 30 triệu NDT (khoảng 105,7 tỷ đồng) khiến dư luận xôn xao, người hâm mộ không ngớt lo lắng cho anh chàng. Mặc dù đã được công ty quản lý Yuehua đứng ra bênh vực, Hoàng Minh Hạo vẫn không tránh khỏi bị ảnh hưởng trước toàn bộ sự việc của mẹ mình.

Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột Ảnh 1
Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay của mẹ.

Theo thông tin mới cập nhật, mẹ của Hoàng Minh Hạo - bà Trần Kiến Bình đã bị tịch thu tài sản vì nợ nần. Không chỉ vậy, tài khoản của Hoàng Minh Hạo cũng bị đóng băng vì bị nghi có liên quan đến một số khoản tiền của mẹ.

Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, được biết, chiếc Mercedes-Benz do Trần Kiến Bình đứng tên đã bị tạm giữ trong hai năm (từ ngày 30/8/2019 đến ngày 29/8/2021). Đáng chú ý, chiếc xe này được bà mua cho con trai và đang được Hoàng Minh Hạo sử dụng.

Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột Ảnh 3

Trước đó, có thông tin cho rằng mẹ của Hoàng Minh Hạo là người thi hành công vụ không trung thực. Một số người đăng tải nội dung vạch trần bố mẹ Hoàng Minh Hạo nợ gần 30 triệu NDT, có thể trả nợ nhưng vẫn không trả. 

Đến ngày 10/11, Yuehua Ent đưa tin mẹ Hoàng Minh Hạo thực sự vay nợ ngân hàng, nhưng chỉ đứng ra vay giúp chứ không phải người sử dụng khoản tiền đó. Bà Trần Kiến Bình sẽ tiếp tục làm việc với ngân hàng với tư cách người bảo lãnh cho con nợ cho đến khi người đó hoàn thành nghĩa vụ trả nợ.

Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột Ảnh 4

Thế nhưng cho đến hiện tại, khi cả xe và tài khoản của Hoàng Minh Hạo lần lượt bị tịch thu và đóng băng, sự việc có vẻ không đơn giản. Bất kể chuyện gì xảy ra, nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ từ chuyện vay nợ của mẹ mình. 

Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột Ảnh 5
Hoàng Minh Hạo bị đóng băng tài khoản, tịch thu xe hơi xiết nợ vì khoản vay trăm tỷ của mẹ ruột Ảnh 6

Trước đây, Châu Chấn Nam từng bị đưa lên "đầu sóng ngọn gió", chịu không ít tổn thất từ scandal nợ nần gia đình. Vì thế, người hâm mộ hy vọng mẹ Hoàng Minh Hạo sớm giải quyết vấn đề, không để con trai bị kéo quá sâu vào sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN