saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Taeyeon (SNSD) xinh tựa 'gái Nhật' trong bộ ảnh mới

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ở độ tuổi 31, Taeyeon vẫn vô cùng xinh đẹp như ngày đầu ra mắt.

Ngày 25/11, Taeyeon - thành viên của nhóm nhạc nữ bất ngờ đăng loạt ảnh mới, khoe trọn nhan sắc cực đẳng cấp của mình. Ở tuổi 31, nữ ca sĩ vẫn vô cùng xinh đẹp, sở hữu khuôn mặt cũng như vóc dáng như ngày đầu ra mắt. Vì chụp cho tạp chí Nhật Bản, phong cách trang điểm và làm tóc của Taeyeon trong bộ ảnh mới cũng khiến cô xinh như những cô gái ở xứ sở Hoa Anh Đào.

Taeyeon (SNSD) xinh tựa 'gái Nhật' trong bộ ảnh mới Ảnh 1
Taeyeon (SNSD) xinh tựa 'gái Nhật' trong bộ ảnh mới Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh mới, Taeyeon đã thu về hơn 1 triệu lượt thích trên tài khoản Instagram chính thức - thể hiện sức hút bền vững sau nhiều năm ra mắt. Cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ sau bộ ảnh này: "Cô ấy cực kỳ xinh đẹp", "Cuối cùng Taeyeon cũng được mặc một chiếc váy tuyệt vời và phù hợp với phong cách của cô ấy sau một khoảng thời gian dài", "Những bức ảnh chụp cùng Zero (chú chó của Taeyeon)? Thật sự tuyệt vời".

Taeyeon (SNSD) xinh tựa 'gái Nhật' trong bộ ảnh mới Ảnh 3
Taeyeon (SNSD) xinh tựa 'gái Nhật' trong bộ ảnh mới Ảnh 4

Được biết vào ngày 20 tháng 11 vừa qua, SM Entertainment đã xác nhận Taeyeon đang chuẩn bị một album mới và dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 tới. Đây sẽ là lần trở lại ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc đầu tiên của nữ ca sĩ kể từ đĩa đơn Happy vào tháng 5.

Taeyeon (SNSD) xinh tựa 'gái Nhật' trong bộ ảnh mới Ảnh 5

Cùng chờ đợi sản phẩm mới của Taeyeon nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN