Giải Trí

Một năm khó khăn, Taeyeon (SNSD) cuối cùng cũng tìm được ngày hạnh phúc

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả mọi người, ngay cả các thần tượng Kpop.

Gần đây, đã có một người hâm mộ hỏi Taeyeon - thành viên của nhóm nhạc nữ SNSD khoảnh khắc mà cảm thấy hạnh phúc nhất trong vài tháng trở lại đây. Câu trả lời của nữ ca sĩ dù đơn giản nhưng vô cùng thú vị và dường như cô cũng đang bật mí về màn trở lại sắp tới của mình. Vậy ngày nào khiến Taeyeon hạnh phúc nhất trong thời gian gần đây?

Một năm khó khăn, Taeyeon (SNSD) cuối cùng cũng tìm được ngày hạnh phúc Ảnh 1

Cụ thể, trưởng nhóm của SNSD đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ bằng cách tải lên một bức ảnh chụp cùng với Shin DongYup tại buổi qua cho chương trình Amazing Saturday. Được biết Taeyeon đã xuất hiện với tư cách là một thành viên cố định trong chương trình vào ngày 21 tháng 11 vừa qua và điều đặc biệt là lần cuối cùng cô làm thành viên cố định trong một chương trình là khoảng mười năm trước.

Một năm khó khăn, Taeyeon (SNSD) cuối cùng cũng tìm được ngày hạnh phúc Ảnh 2
Taeyeon trên chương trình Amazing Saturday.

Một khoảnh khắc vui nhộn là khi Taeyeon cùng các thành viên còn lại đến thăm một nhà hàng và cô ấy đã ngủ thiếp đi bên trong lớp áo khoác đen khá lớn. Điều này khiến nhiều người đột nhiên không nữ ca sĩ đang ở đâu và bắt đầu tìm kiếm cô. Khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ của mình, Taeyeon cũng thêm chú thích Merry Christmas, gợi ý rằng màn trở lại sắp tới của cô ấy có thể theo chủ đề giáng sinh.

Một năm khó khăn, Taeyeon (SNSD) cuối cùng cũng tìm được ngày hạnh phúc Ảnh 3

Hãy cùng chờ đợi màn comeback của Taeyeon nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất