saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19

Hướng Dương
Chia sẻ

Một lịch trình di chuyển mới đã được Taew Natapohn đăng tải trên Instagram cá nhân, cô cho biết bản thân không có ý gian dối hay che giấu.

Nữ diễn viên Taew Natapohn khiến cư dân mạng vô cùng sốc khi thông báo có kết quả dương tính với Covid-19 vào ngày 15 tháng 7. Cô có đăng kèm một timline dài lịch trình trong 15 ngày gần nhất vào tối qua. Nhưng xem ra bài đăng đó chưa hoàn chỉnh, nữ diễn viên Trò chơi tình ái thông báo một vài sửa chữa trong timeline cũ bởi nó chưa hoàn chỉnh.

Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19 Ảnh 1
Taew Natapohn

Gần đây nhất vào ngày 16 tháng 7 cô đã thông báo dòng thời gian mới rằng ngày 6 tháng 7 cô có mang cún cưng đi tắm của một cửa hàng. Ngày 8 tháng Taew Natapohn đến bệnh viện Bangkok và tiệm làm tóc của một người quen có tên Hive Salon.

Taew Natapohn xin phép cập nhật lịch trình di chuyển chuẩn nhất vì trước đó có một vài sai xót. Cô cho biết hoàn toàn không có ý che đậy việc khai báo vào hai ngày 6 và 8 tháng 7.

Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19 Ảnh 2
Timeline mới được Taew cập nhật

Nữ diễn viên đài 3 cũng thông báo về kế hoạch điều trị. Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ Taew có thể tự thực hiện phác đồ điều trị tại nhà bởi vì cô không có bất kì triệu chứng nào rõ ràng liên quan đến Covid-19. Taew xin nhường quyền được điều trị cho những bệnh nhân có triệu chứng nghiêm trọng khác và cần giường nằm hơn cô.

Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19 Ảnh 3

Cuối bài viết Taew Natapohn gửi lời xin lỗi tới mọi người vì dòng thời gian sai xót đã gây rắc rối cho nhiều người có liên quan. Taew gửi lời động viên tới tất cả những người đang gặp phải khủng hoảng tâm lý khi biết tin mình nhiễm bệnh giống như Taew đang trải qua. Bao gồm tất cả những người có nguy cơ mắc bệnh nhưng chưa được làm xét nghiệm hoặc những người nhiễm bệnh mà chưa tìm được giường nằm, cầu mong mọi người sẽ cùng nhau thoát khỏi tình cảnh này một cách bình an.

Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19 Ảnh 4
Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19 Ảnh 5

Taew Natapohn là một trường hợp khá đặc biệt khi nhiễm Covid-19. Cô từng nhiều lần may mắn không nhiễm bệnh dù tiếp xúc trực tiếp với F0, thậm chí thời gian gần đây cô đã tiêm đủ 2 mũi vacxin Sinovac nhưng vẫn không thoát khỏi sự đáng sợ của dịch bệnh.

Taew Natapohn chỉnh sửa lịch trình di chuyển, không có ý che giấu sau khi phát hiện nhiễm Covid-19 Ảnh 6

Hi vọng Taew Natapohn sẽ sớm khỏi bệnh!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN