saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Taew Natapohn khéo léo xác nhận mối quan hệ tình cảm với bạn trai đại gia

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nữ diễn viên Taew Natapohn khéo léo từ chối việc xác nhận chính thức mối quan hệ tình cảm với bạn trai mới, nhắc khéo mọi người nhìn vào ảnh là đã quá rõ rồi.

Taew Natapohn

Trở thành tâm điểm chú ý mạnh mẽ của dư luận, Taew Natapohn và tình mới đại gia luôn khiến nhiều người quan tâm về mối quan hệ thực sự hiện tại là gì. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò, trao cho nhau nhiều cử chỉ thân mật và đặc biệt là những màn 'khoe' người yêu xuất hiện dày đặc.Chính vì vậy,nữ diễn viên Trò chơi tình ái liên tục nhận được những lời trêu chọc rằng cô ấy trở thành một người thích khoe khoang bạn trai của mình từ khi nào. Vừa rồi có duyên gặp gỡ Taew Natapohn, hãy cùng nghe cô ấy chia sẻ về chuyện tình cảm và cách cô ấy đối diện với những bình luận tiêu cực, chỉ trích liên quan đến việc quen đại gia.

Nữ diễn viên đài 3 vui vẻ trả lời: ''Hiện tại tôi đang hạnh phúc trong cả công việc và tình yêu.Còn về việc nhiều người nói rằng tôi thích khoe khoang bạn trai, thực ra cộng đồng mạng không vui vẻ gì cho hạnh phúc của người khác nên mới nói vậy.Tôi chấp nhận để mọi người nêu quan điểm của mình trong lúc đăng ảnh.Nhưng tôi không muốn thể hiện bất cứ điều gì cả, nó đơn giản chỉ là chúng tôi thích chia sẻ những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc sống.''

''Mối tình hiện tại không ngọt ngào hơn tình trước đâu. Nhưng có lẽ khi chúng tôi còn trẻ, chưa có mạng xã hội để mở.Chúng tôi không biết nên ngay bây giờ chúng tôi rất vui.Taew cảm thấy rằng bất cứ điều gì cũng làm cho chúng tôi hạnh phúc, mọi người xung quanh hạnh phúc.Nó là như thế nhưng tôi cũng không biết liệu nó có ngọt ngào hay không nhưng tôi đã để mọi người thấy nó. Taew coi Instagram như một cuốn nhật ký, là một cuốn nhật ký là Taew muốn giữ lại để xem dù là câu chuyện vui hay buồn. Dù bất kì điều gì xảy ra trong cuộc đời mình,đôi lúc chúng ta hãy quay lại nhìn để biết mình đã trải qua những gì, không có ý định khoe khoang hay thể hiện điều gì cả.'', Taew Natapohn trải lòng thêm.

''Trước đây, một người phụ nữ bí ẩn đã nói về mối quan hệ của cô ấy với hiso Nai. Thực ra anh ấy là người kể cho Taew nghe về câu chuyện này chứ bản thân cũng không tự đi tìm bình luận đó. Riêng tôi, tôi không bị sốc.Tôi lắng nghe bản thân mình và với tôi đây không phải vấn đề trong chuyện tình cảm.'' Ngoài ra Taew cho biết cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối, tình cảm hiện tại rất chắc chắn. Khi được hỏi liệu đã được nâng lên thành bạn trai của Taew Natapohn hay chưa cô ngượng ngùng cho biết đó là tuy mọi người thôi ạ, anh Nai cũng sẽ thoải mái khi gọi tôi là bạn gái của anh ấy.

''Những bình luận tiêu cực trước đó nói rằng Taew kiện antifan nhưng thực ra là không kiện ai hết.Ngoài ra những bình luận tiêu cực trên trang Instagram cá nhân cũng giảm đi rất nhiều.Tôi không tác động gì hết, mọi chuyện đều dần dần lắng xuống nhưng hẳn là do cảm thấy không nhận được phản ứng.Bản thân tôi chưa từng nghĩ đến việc ăn miếng trả miếng.''

Như vậy nữ diễn viên Taew Natapohn đã khéo léo xác nhận mối quan hệ hiện tại với bạn trai đại gia cùng những chia sẻ về lùm xùm xung quanh cô suốt thời gian qua.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN