saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Taemin (SHINee) ăn kiêng giảm cân khỏe đẹp chuẩn bị comeback

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Taemin (SHINee) đã tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến có tựa đề '2 KIDS On The Block' nhằm kỷ niệm màn solo comeback mới nhất của mình. Ở buổi phát sóng này, anh đã dành thời gian trò chuyện với fan và tiết lộ rằng mình đang ăn kiêng!

Nam ca sĩ cũng chỉ mặt điểm tên thứ mình đặc biệt phải kiêng khem trong suốt quá trình.

Taemin (SHINee) đã tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến có tựa đề ‘2 KIDS On The Block’ nhằm kỷ niệm màn solo comeback mới nhất của mình. Ở buổi phát sóng này, anh đã dành thời gian trò chuyện với fan và tiết lộ rằng mình đang ăn kiêng!

Nam ca sĩ cho biết anh rất thích đồ ăn và sở thích này đã khiến anh tăng cân, tuy nhiên để phục vụ lần comeback vừa qua, anh đã buộc phải tạm quên đi thú vui ăn uống của mình.

Mình thích ăn uống và hệ thống giao hàng thức ăn ngày nay thì lại hoạt động tốt quá, thế nên mình đã phải dẹp bỏ hết tất cả trong thời gian chuẩn bị comeback. Hiện mình vẫn đang ăn kiêng, nhưng trông có vẻ như mình đã giảm cân rồi nhỉ? – Taemin

Nhưng hay nhìn vào hình thể mảnh khảnh và cân đối của Taemin xem…Có cân thừa nào đâu để giảm chứ?

Để trấn an fan, Taemin nhấn mạnh rằng anh đã ngủ và chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Đồng thời nam ca sĩ cũng bật mí rằng anh có nhiều nội dung quảng bá để chia sẻ với fan trong lần comeback này!

Mình đã ngủ và làm việc tốt lắm. Mình đang ghi hình nhiều nội dung liên quan đến ca khúc mới. Mình có làm việc với truyền thông một chút vào ngày hôm qua. Mình chỉ đang tuân theo lịch trình thôi. – Taemin

Liệu Taemin có cần giảm cân? Nếu anh không muốn thì việc này cũng không cần thiết. Nhưng nam ca sĩ làm điều mình thích thôi và các fan đều ủng hộ nhiệt tình miễn là anh mạnh khỏe, vui vẻ!

Hẳn ai cũng đồng ý rằng dù có ăn kiêng hay không thì Taemin trông vẫn tỏa sáng trong album mới nhất của anh!

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN