saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Taehyun (TXT) tiết lộ lý do làm ca sĩ và nguồn cảm hứng từ đàn anh Jungkook (BTS)

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Mặc dù BTS và Jungkook không phải lúc nào cũng ở bên dìu dắt và cho đàn em lời khuyên, nhưng họ vẫn đang giúp TXT trở thành những nghệ sĩ tài năng hơn.

Soobin không phải là thành viên duy nhất trong nhóm lén đi thử giọng.

Trong một chương trình live của TXT, Soobin chia sẻ anh đã bí mật đi thử giọng ở Big Hit Entertainment và "giấu nhẹm" việc làm thực tập sinh với mọi người trong nhà. 

Nhân buổi phỏng vấn của Taehyun với Weverse Magazine, anh đã tiết lộ rằng Soobin không phải là thành viên duy nhất giữ bí mật về nghề nghiệp với gia đình.

Bởi các idol đều có một khoảnh khắc nhận ra rằng họ ước mơ trở thành ai đó, Kang Myung Seok hỏi, “Bạn đã bắt đầu ước mở làm ca sĩ như thế nào?”

Sau khi xem những trò ảo thuật và khoe cơ bụng, Taehyun muốn trở thành người nào đó có thể sử dụng các kỹ năng này. “Tôi muốn là một võ sĩ quyền Anh hoặc một nhà ảo thuật…” Nhưng, đồng thời anh cũng có một ước mơ khác nữa.

Taehyun mơ mộng được đứng trên sân khấu và chia sẻ giọng hát của mình với công chúng, “…nhưng tôi cũng muốn trở thành ca sĩ.” Khi đó, anh không thể bộc lộ ước mơ này với những người xung quanh vì nó sẽ gây ra rắc rối.

Taehyun đành giữ kín ước mơ vì sợ mọi người sẽ quá tập trung vào nó và không để anh nghỉ ngơi, “Tôi không muốn mọi người bắt đầu yêu cầu tôi hát mọi lúc, vì thế tôi giữ bí mật ước mơ của mình.”

Dẫu mọi người ai cũng đều muốn giữ chút gì đó cho mình, nhưng khi Taehyun tiết lộ hoài bão trong lòng thì cuối cùng mọi thứ rất xứng đáng.

Lý do khiến Taehyun tham gia vào vòng thử giọng là để không phải hối tiếc khi bỏ lỡ một cơ hội. Anh muốn biến ước mơ thành sự thật, “Tôi nắm lấy cơ hội thử sức vì không muốn phải hối tiếc”.

Nếu không can đảm trải lòng về ước mơ của mình thì có lẽ Taehyun đã không trở thành giọng ca của TXT ngày nay. Đôi khi, giữ kín bí mật cho đến khi chúng ta thực sự sẵn sàng lại là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, ước mơ lẫn động lực của Taehyun cũng được truyền cảm hứng từ đàn anh Jungkook. Hẳn hyung Jungkook sẽ rất tự hào khi đã “vô tình” giúp đỡ cho đàn em của mình.

Trong buổi họp báo của TXT cho album minisode1: Blue Hour, Hueningkai chia sẻ rằng vũ đạo của Blue Houre được Jimin (BTS) truyền cảm hứng.

Theo phỏng vấn của Weverse Magazine, Taehyun lại được Jungkook truyền cảm hứng khi ghi âm ca khúc của mình. 

Taehyun đã đạt được những nốt rất cao trong Blue Hour, thế nên Kang Myung Seok đặt câu hỏi làm thể nào để làm được vậy. Taehyun cho biết vocal của mỗi bài hát đều dựa vào thể loại, “Nó dựa vào thể loại, nhưng tôi nghĩ nhịp điệu và sắc thái là chìa khóa.”

Vì bài hát thuộc thể loại disco, nên Taehyun tập trung vào việc theo flow. “Với disco, tôi nghĩ việc hiểu nhịp điệu và hòa mình vào ca khúc.” Tất nhiên, Taehyun được truyền cảm hứng từ một nhóm nhạc khác.

Taehyun cho biết, ca khúc disco của đàn anh “Dynamite của BTS là một ví dụ tuyệt vời. Tôi đã cố dùng thêm giọng nam khi hát.” Để nắm bắt được cảm xúc một cách hoàn hảo, anh đã học hỏi idol của mình.

Khi Kang Myung Seok hỏi về người truyền cảm hứng cho Taehyun, nam ca sĩ nhắc đến maknae BTS: “Đó là Jungkook. Tôi nghĩ anh ấy có giọng hát thật sự đặc biệt.”

Taehyun không chỉ có thêm kiến thức để điều chỉnh giọng hát của mình trong Blue Hour, mà còn được Jungkook truyền cảm hứng. “Anh ấy có chất giọng phong phú về âm vực và đặc biệt, tôi được truyền cảm hứng mỗi khi nghe nhạc của anh.”

 

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN