Giải Trí

Giải Trí

Tác giả hit khủng 'Anh cứ đi đi' Vương Anh Tú bất ngờ bị loại tại Bài Hát Hay Nhất

Kim Hồ
Chia sẻ

Mặc dù mang lại khá nhiều cảm xúc với ca khúc "Mặt trái của hạnh phúc", tuy nhiên, Vương Anh Tú vẫn không thể khiến bộ tứ HLV đồng cảm với câu chuyện của mình trên sân khấu Sing My Song - Bài hát hay nhất.

Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất vừa lên sóng, tiếp tục mang đến những phần sáng tác vô cùng ấn tượng. Ở tập 1, chương trình đã có được những màn chào sân hấp dẫn với nhiều thể loại pop, r&b, reggae, rap…. Và với tập 2, Sing My Song - Bài hát hay nhất lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với tiết mục Mặt trái của hạnh phúc của nhạc sĩ Vương Anh Tú, cũng là tác giả bản hit khủng Anh cứ đi đi của Hari Won.

Là chủ nhân của nhiều các bản hit pop ballad nổi tiếng như Anh cứ đi đi, Giúp anh trả lời những câu hỏi, Ghen với quá khứ…, lần trở lại sân khấu Sing My Song, Vương Anh Tú tiếp tục đem đến một sáng tác nhiều cảm xúc. Mặt trái của sự thật gắn liền với một kỷ niệm, một trải nghiệm tình yêu trong quá khứ của anh chàng cùng với giọng hát ngọt ngào đã đem lại nhiều lắng đọng cho khán giả.

Mặt trái của hạnh phúc - Vương Anh Tú

vuonganhtu-1

Dù không may mắn được các HLV lựa chọn, nhưng Vương Anh Tú vẫn mang đến Sing My Song - Bài hát hay nhất một sáng tác vô cùng cảm xúc.

Vương Anh Tú chia sẻ: “Tôi sáng tác bài hát này bằng cảm xúc thật của chính mình chứ không hề toan tính…”. Tuy nhiên, như chính lời nhận xét của các HLV: “Sáng tác của bạn có lẽ thuộc về một thế giới khác với Sing My Song”, nên chưa thể chạm đến được cảm xúc của mọi người. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng bày tỏ sự tiếc nuối, đồng thời cũng dành cho anh lời khuyên chân thành: “Dù Tú không được vào vòng trong nhưng bạn đã thật sự thành công và khuấy đảo thị trường showbiz rồi. Mong bạn đừng buồn cũng như chúc cho sự nghiệp của bạn ngày càng được mở rộng”.

vuonganhtu-3

Vương Anh Tú dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Hồ

BÌNH LUẬN